Đặt banner 324 x 100

Quán Chè Thái, Sinh Tố Ngon Tân Phú


CHÈ THANH MAI 

Đ/c: 16 Nguyễn Như Lãm, P. Phú Thọ Hòa, Tân Phú

Thời gian hoạt động: 13h - 00h

Tel: 0907083969

Chè là một món tráng miệng truyền thống được nhiều người ưa thích bởi không chỉ ngọt ngào, dễ ăn mà còn lại rất thanh mát – một gợi ý tuyệt vời cho những chiều oi ả.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Các món của Thanh Mai đơn giản, gồm chè đậu xanh, đậu đen, thập cẩm và và sương sa... Menu không có món đặc trưng nhưng ai ăn chè của quán đều nhận thấy một hương vị rất riêng. Những hạt đậu bùi mềm tan trên đầu lưỡi hay vị ngọt thanh, phảng phất mùi dầu chuối. 

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Không chỉ có những món chè ngọt mát, hương vị không thể nhầm lẫn thì giá cả phải chăng cũng là một điểm cộng để thực khách lui tới mỗi khi thèm ly chè ngọt mát.

Ngoài chè thì trái cây tô là một món được yêu thích không kém. Bên trong một tô có khá nhiều loại trái cây khác nhau. Tất cả đều được cắt thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn, sau đó rưới một lớp siro, phủ lên mứt dừa và một hủ sữa chua siêu mịn. Cứ thế trộn đều và ăn cùng nhau. Chính sự pha trộn thú vị này đã làm nên món trái cây tô "đỉnh" nhất Sài Gòn.

Trong hình ảnh có thể có: trái cây và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: trái cây và món ăn

Điểm cộng cực kỳ lớn dành cho quán là sự phục vụ vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Nếu ở Sài Gòn mà chưa biết đến địa chỉ này hoặc bạn nào có dịp ghé Sài Gòn chơi thì nhất định phải tới quán thử đó

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

CHÈ THANH MAI 

Đ/c: 16 Nguyễn Như Lãm, P. Phú Thọ Hòa, Tân Phú 

Tel: 0907083969

https://www.diadiemanuong.net.vn