Đặt banner 324 x 100

Quán Ốc Hải Sản Ngon Bình Thạnh


QUÁN A7

Đ/c: 676 Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh

Tel: 0909919099

Giờ mở cửa: 15h - hết khách

Lộ rồi nhé. quán ốc ngon trứ danh ở đây chứ đâu. Buồn buồn rủ hội bạn ngồi quán vỉa hè, hít hà vị cay cay mặn mặn của ốc, vị thơm của sả và dai dai ngọt ngọt của thịt. Ngồi một tý mà không biết bao nhiêu là vỏ ốc, ngon thế này sao mà cưỡng lại nỗi.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn và văn bản

Nằm trên trục đường Điện Biên Phủ quán ngay chân cầu Sài Gòn, bạn sẽ bắt gặp hàng quán Ốc A7. Bạn không thể chối từ sức hấp dẫn các món ốc tại đây vì ốc nào cũng ngon, đa dạng các loại ốc cho bạn chọn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Quán khá rộng, ngồi thoáng mát, vừa ăn vừa nhìn xe chạy qua lại cũng vui vui. Ốc ở đây, bạn ăn một lần là mê sẽ muốn quay lại.

Quán chủ yếu mua mang đi , ốc được nêm nếm sẵn rồi bạn chỉ mua mang về ăn thôi, ốc bán theo ký nên đựng trong những bịch xách về, nhỏ gọn và tiện lợi, không mất thời gian của bạn. Ngoài ra thì quán cũng có chỗ để ngồi lại tùy theo nhu cầu của thực khách. Tùy loại ốc mà sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên giá cả ở Ốc A7 thì phải chăng, hợp với túi tiền của thực khách.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Ốc được chế biến kỹ càng và tẩm ướp đầy đủ gia vị nên mang vị thơm ngon làm không ai có thể cưỡng lại được. Tới quán, bạn còn có thể thưởng thức nhiều món ngon được chế biến từ đa dạng các loại hải sản và ốc như: Ốc hương, Ốc Bươu, Ốc cà na, Ốc giác, Sò huyết, Nghêu, Sò dương, Cá, Mực, Gà...

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, món ăn

Mỗi món ăn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vị giác khác nhau. Ốc hương xào bơ với mùi bơ, tỏi thơm lừng hòa cùng vị ngòn ngọt, mằn mặn của gia vị và nhất là thịt ốc giòn giòn, dai dai; Ốc len xào dừa thêm một vài lá rau răm và dăm ba lát ớt đỏ, vừa làm cho bắt mắt vừa tăng thêm mùi vị, vừa ăn vừa húp, húp nghe rồn rột mới sướng tai, rồi “mút” nghe “cái chụt”, con ốc lọt tuốt vào miệng nằm ngay ở đầu lưỡi.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Người ta ví: “Ăn ốc ở Sài Gòn vào một buổi chiều mưa thật giống như đang thưởng thức một bản hợp xướng quyết liệt về màu sắc, mùi vị và chất liệu…”. Ví như dĩa ốc xào me chẳng hạn. Những con ốc chen chúc dưới lớp sốt me cốt dừa sánh mịn một màu cánh gián bắt mắt, vài lát ớt đỏ tươi rắc lên mặt cùng nhúm rau răm xanh ngắt xắt nhuyễn. Vừa nhai mà ngẫm nghĩ như vừa nghe một bản hòa tấu của những dư vị vừa ngậy béo, vừa mềm, vừa giòn!

 

Mặc dù các quán ốc thi nhau mọc lên như nấm ở Sài Gòn, nhưng lúc nào cũng đông khách và không bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Và Ốc A7 là một quán như thế. Với chất lượng các loại ốc ngon nhất, cùng với phương châm mang đến những món ăn ngon nhất, tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khách hàng Ốc A7 nhất định sẽ là điểm đến hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua vào cuối tuần rồi. Ngoài ra khi đến đây bạn cũng có thể thưởng thức thêm những ly sinh tố mát lạnh nữa đấy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và món ăn

QUÁN A7 

Đ/c: 676 Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh 

Tel: 0909919099

https://www.diadiemanuong.net.vn