Đặt banner 324 x 100

Tại sao nên dùng bơm bánh răng YCB


Bơm bánh răng YCB là loại bơm bánh răng giá thấp có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc . Vậy bơm bánh răng YCB có tốt không? Có nên dùng bơm bánh răng YCB không?

Bạn có thể tìm hiểu ngay bơm hóa chất thùng phuy

Có nên dùng bơm bánh răng YCB không?

Bơm bánh răng YCB vừa có già thành phải chăng vừa có chất lượng , tuổi thọ lâu năm , Bởi vậy sử dụng bơm bánh răng YCB là sự lựa chọn bậc nhất .

1 số doanh nghiệp , xí nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc đều ưu tiên sử dụng bơm bánh răng YCB không chỉ bởi giá tiền mà lại còn bởi chất lượng của nó.

một vài điểm mạnh nổi bật của bơm bánh răng YCB

Bơm bánh răng YCB có nhiều thế mạnh giống như 1 số loại bơm bánh răng khác, Bên cạnh đó bơm bánh răng YCB còn có điểm cộng nổi trội là ít hỏng hóc , giá cả rẻ, chi phí thay thế cho, sửa chữa lắp đặt ít, phụ kiện nhiều dễ tìm.

cấu trúc và nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng YCB

Bơm bánh răng YCB có kết cấu đơn giản, có hai loại cơ bản gồm bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Đặc biệt nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng YCB đơn giản, chất lỏng được hút đẩy nhờ chênh lệch áp suất bơm.

Bơm bánh răng nếu như quý khách hàng muốn đc dùng bền thì cần quan tâm một số đặc điểm sau

- Bơm bánh răng phần nhiều đc đúc bằng gang và bánh răng được làm từ thép có chưa crom. nhưng mà có những chủng dòng bơm bánh răng có giá bán rẻ trong thị trường đang bán thì bánh răng đúc bằng gang.

Bơm chìm nước thải Ebara DS

Mà bánh răng đã đúc bằng gang thì chất lượng hết sức là kém. Vì hai bánh răng sẽ liên tục cọ sát vào nhau gây nên vấn đề thắc mắc tạo ma sát rồi vỡ bánh răng

Ở trong thị trường Asean ngày nay đang có rất nhiều công ty thương mại vì đua tranh bằng giá mà họ nhập vài sản phẩm hàng hóa chất lượng ko tốt về để dành khách hàng

công ty cổ phần bơm việt nhật ko làm một số việc ấy , chúng tôi chỉ bán hàng chất lượng nhật giá tầu

Để khách hàng dùng bơm bánh răng tốt hãy làm một vài bước sau đây

- khi lắp đặt song quý khách cần kiểm tra độ cân bằng giữa khớp nối ( là phần khớp trung gian giữa động cơ và đầu bơm bánh răng )

- Cân chỉnh ốc bắt từ đầu bơm xuống đế bơm và động cơ xuống đế bơm

- thường xuyên kiểm tra độ cân bằng của khớp nối bởi vì nếu như khớp nối lệch sẽ dẫn đến hiện tượng tì trục và dẫn đến hỏng phớt và vòng bi hoặc hỏng bạc

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bảng giá bơm chìm nước thải app

Để đc tham mưu cao hơn về vài loại bơm bánh răng vinh dự gọi điện Hotline: 0989.775.196.