Đặt banner 324 x 100

Làm sao tạm biệt mụn cực nhanh chỉ trong 2 tuần?


Mụn, là một trong các vấn đề cực kì nan giải đối sở hữu chị em. Không chỉ thúc đẩy lớn đến ngoại hình, mụn tồn tại lâu trong da còn với thể gây ra mưng mủ, biến chứng, liên quan đến những hoạt động của da.

Picture

​Thông thường, mụn xuất hiện là do sự tích lũy bụi bẩn, bã nhờn vào lỗ chân lông. Sau một thời gian tích tụ, những chất này sẽ gây viêm nhiễm, sưng tấy ở khu vực lỗ chân lông, gây hình thành buộc phải mụn.

Picture

Một trong những cách trị mụn vật lý đấy là phá bỏ lớp sừng bên không tính bằng lực tác động, sau đó đưa mủ mụn, chất bẩn ở trong lỗ chân lông ra bằng tay. Phương pháp này tuy nhanh chóng, nhưng không thể trị mụn triệt để, bởi những bí quyết thường ngày không thể nào đưa được hết nhân mụn, chất bẩn ra ngoài. 
​Không các ko triệt để, phương pháp trị mụn trên còn dễ dàng để lại sẹo ở lỗ chân lông, và trong trường hợp, các dụng cụ trị mụn không được vệ sinh sạch sẽ, thì khả năng cực kỳ cao mụn sẽ quay trở lại, và rất khó trị dứt điểm.

Picture

Bên cạnh cách truyền thống, hiện nay, khi khoa học khiến đẹp được phát triển, peel da sinh học được xem là 1 trong những bí quyết trị mụn cực kì hiệu quả. Trích xuất từ những mẫu trái cây, cũng như thảo mộc thiên nhiên, AHA/BHA được sử dụng để khiến sạch sâu, cũng như trị mụn tận gốc. Với sự hài hòa của cả 2 hợp chất, da được làm sạch sâu từ lỗ chân lông, cũng như được tẩy sạch lớp da chết trên bề mặt. 
Da được khiến cho sạch sâu, tất nhiên hiệu quả tự hồi phục cũng được cải thiện. Kết hợp với các bí quyết dưỡng da sau khi peel sẽ đem lại hiệu quả trị mụn vô cùng hiệu quả. Một trong các bộ sản phẩm sở hữu khả năng lý tưởng này là combo Skin Booster Milk Oil Serum và Red Peel Tingle Serum.

Picture

Red Peel Tingle Serum là serum trị mụn, có trích xuất từ dâu rừng Aronia, cộng mang quả mâm xôi, cực kì hiệu quả và an toàn cho da. AHA/BHA trong sản phẩm không các giúp làm sạch da, mà còn thay mới lớp sừng biểu bì, kích thích tái tạo da, khiến cho sáng da.
Sau lúc peel da sinh học bằng Red Peel Tingle Serum, thì 1 liệu pháp dưỡng da tối ưu là vô cùng bắt buộc thiết. Bởi AHA/BHA tuy với thể khiến cho sạch sâu, nhưng lại dễ gây kích ứng, mà khiến cho da phát triển thành mẫn cảm sau lúc peel xong. Chính vì thế, Niacinamide trong Skin Booster Milk Oil Serum là bí quyết hữu hiệu để bảo vệ da, đồng thời làm dịu đi các kích ứng, và tận dụng làn da phong thanh để với thể dễ dàng thấm sâu những dưỡng chất vào trong tế bào da.

Picture

Không chỉ có Niacinamide, chiết xuất protein từ sữa cộng mang các tinh dầu thiên nhiên như: vỏ bưởi, hoa phong lữ, lá húng quế còn bổ sung tính kháng khuẩn, cũng như kháng viêm, giúp cho mụn khó mà quay trở lại. Những khoáng chất, cũng như protein còn giúp khiến cho trắng da, nâng cao cường chức năng của tế bào, giúp tương trợ bảo vệ da trước các vấn đề bên ngoài.
Tuy đa năng và hữu hiệu, nhưng chị em ko nên quá phụ thuộc vào các sản phẩm trị mụn, mà buộc phải buộc phải thăng bằng giữa sinh hoạt và những liệu trình coi ngó da. Chỉ cần sinh hoạt điều độ và lành mạnh, hài hòa cộng những liệu trình chăm chút da uy tín, và các sản phẩm chính hãng, chị em sở hữu thể dễ dàng “bye bye” các cái mụn, giữ vững làn da tuổi thanh xuân.

Picture

Để mang combo sản phẩm trị mụn và dưỡng da đa năng trên, hãy liên hệ ngay Skin Republic, và đừng quên truy vấn cập trang web skinrepublic.vn để sở hữu được những tri thức bổ ích về làn da của bạn.