Đặt banner 324 x 100

Những bước triển khai cài đặt kloxo cho vps


tựa như các bạn đã biết Kloxo là một trong những panel giúp quản lý hosting một cách hiệu quả và rất đầy đủ nhất lúc này và trọn vẹn không tính phí cho nên nó được cài đặt và phần mềm rất rộng lớn rãi trong các khối hệ thống máy chủ lúc này. Kloxo hầu như có khả năng cài đặt trên tất cả các loại máy chủ phổ biến hiện nay như Cloud server, Dedicated server…

những bước để cài đặt Kloxo

nội dung bài viết thời điểm hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước sẵn sàng và cài đặt panel Kloxo đa phần cho các dịch vụ thuê máy chủ trong thời điểm này.

>>> dõi theo thêm: bán máy chủ dell r330

1.Bước chuẩn bị:

trước tiên chúng ta cần được tìm hiểu thật kỹ về thông tin và những nhu cầu bắt buộc về tài nguyên cũng giống như cấu hình khối hệ thống và các ứng dụng mà nó rất có khả năng tự động giúp cài đặt trên khối hệ thống máy chủ của tất cả chúng ta.

tải về và cài đặt ứng dụng SSH Client để giúp bạn có thể truy vấn vào quyền root tối ưu của thế thống sever.

thực hiện các thao tác vận hành gồm: Disable SELinux. Một luận điểm bạn cần hiểu rõ rằng khi chúng ta mua và sử dụng CLOUD VPS thì nhà cung cấp đã disable sẵn cho bạn SELinux nhưng nếu trong trường hợp họ không triển khai thao tac này cho bạn thì bạn cũng có thể triển khai bằng phương pháp làm theo phía dẫn như sau:

+ triển khai Đăng nhập vào quyền root của CLOUD VPS và kế tiếp mở file selinux nằm trong đường dẫn /etc/sysconfig/selinux. Tìm tới dòng có nội dung là selinux = và thay đổi giá trị lúc này của nó. Nếu như đang là enable thì bạn sửa lại thành disable và triển khai khởi động lai CLOUD VPS.

nếu hoàn thiện những công việc trên thì các bạn đã sẵn sàng xong trong khâu sẵn sàng chuẩn bị này để rất có thể ban đầu thực hiện cài đặt Kloxo và chúng ta cùng đi đến các bước triển khai cài đặt panel này.

>>> theo dõi thêm: bán sever dell t330

2. Bước thực hiện cài đặt Kloxo

+Sau khi bạn đã hoàn thành xong bước cài đặt SSH Client chúng ta tiến hành đăng nhập vào quyền quảng trị root của server. Bước đầu gõ những lệnh tiếp sau đây trong hộp lệnh #su -> root enter #yum install –y wget để vào màn hình thực hiện update và tất cả chúng ta chờ cho đến lúc triển khai xong.

+Bước sau, chúng ta tiến hành gõ những khối lệnh để triển khai cài đặt bản setup cho Kloxo bằng lệnh (#wget http://download.lxcenter.org/download/kloxo/production/kloxo-installer.sh) tiếp sau là lệnh (# sh ./kloxo-installer.sh --type=master) và enter làm cho hệ thống ban đầu hoạt động và sinh hoạt những quá trình cài đặt.

trong tiến trình cài đặt sẽ được triển khai theo kiểu step by step như những ứng dụng khác và có lẽ những bạn đã quá rất gần gũi vấn đề này nên chính bản thân mình sẽ bỏ qua bước hướng dẫn chi tiết cho các bước này để đi thiếp những bước sau thời điểm đã finish cài đặt xong. Kế tiếp khối hệ thống sẽ tự động hóa cài đặt và download các khoáng sản giúp cho quá trình cài đặt thời gian hoàn thành xong lâu hay chậm còn tuy thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng để giúp hệ thống tải các tài nguyên cần thiết về và để hoàn thành xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu truy vấn root thêm nữa đợt nữa.

hoàn thiện những bước trên rất có khả năng nói tất cả chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt cho Kloxo và việc tiếp theo sau bạn chỉ cần làm là tạo thông tin tài khoản quảng trị và tận hưởng các tính năng đầu đủ của panel này mà thôi.

>>> xem thêm: bán sever dell t140