Đặt banner 324 x 100

5 điều du học Canada mà bạn không bỏ lỡ


Để cho cuộc sống đi du học của bạn ở nước Canada thú vị và đáng nhớ hơn, bạn nên dành thời gian trải nghiệm những điều dưới đây.

Ăn uống ở Tim Hortons

Chuỗi nhà hàng ăn Tim Hortons rất nổi tiếng với hương vị cà phê cùng bánh vòng rất đặc trưng, đây là nơi mà những người bạn địa hay lui tới. Rất dễ dàng nếu như bạn tìm cho mình cửa hàng này trên đất nước Canada bởi nó bố trí ở khắp mọi nơi. Bạn đừng quá ngạc nhiên khi bạn thành khách quen chỉ sau những đêm thức khuya học bài hay là trước giờ học buổi sáng.

Đi dạo bằng chó kéo xe

Bạn dễ dàng nhờ các chú chó đưa bạn đi chơi, ngắm khung cảnh thiên nhiên ở đất nwocs Canada trên xe trượt tuyết. Đó là trải nghiệm lý tưởng, có một không hai mà bạn nên thử, chia sẻ cùng với bạn bè. Bạn dễ dàng tự mình điều khiển đàn chó, ngả lưng, tận hưởng chuyến đi thanh bình này. Với những người yêu chó thì người dẫn dường sẽ giới thiệu những chú chó đó cho bnaj nghe. CÔng viên Algonquin, công viên Banff là nơi mà bạn dễ dàng có được trải nghiệm thú vị này.

Cắm trại vào mùa hè

Bạn dễ dàng cắm trại cũng như hòa mình trong thiên nhiên ở thắng cảnh tuyệt đẹp tại đất nước Canada. Điều này giúp bạn dễ dàng thư giãn, tận hưởng làn gió mới ở bên cạnh các tiện nghi trong thanhfp hố, nơi mà bạn học tập và sinh sống. Địa điểm mà bạn nên ghé thăm khi đi du học Canada chính là công viên Lake Superior, Waterton Lakes … Hoạt động cắm trại ở đây sẽ giúp bạn có thể làm quen với mọi người, tận mắt thấy nhiều loài động vật.

Chơi môn thể thao mùa đông

Khi nhắc tới đất nước Canada là nói tới các môn thể thao mùa đông do khí hậu ở đây lạnh lẽo quanh năm. Ngoài khúc côn cầu thì bạn dễ dàng tìm thấy các môn thể thao hấp dẫn và thú vị ở Canada như trượt băng nghệ thuật, trượt tuyết …. Với các bạn sinh viên người Việt đã quen với khí hậu nong ẩm thì đây là lần đầu tiên đi đôi giày trượt băng hoặc thử chơi thể thao ở trên nền tuyết. Nhưng sẽ rất thích thú với cảm giác khoe với những người bạn, người thân ở nhà về chiến tích đạt được khi đi du học ở Canada.

Xem khúc côn cầu

Xem và chơi thể thao được xem là cách giúp bạn hòa nhập trong cộng đồng, gắn kết mọi người với nhau, sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn thưởng thức môn thể thao mà bạn yêu thích tại Canada như khúc côn cầu ở trên băng. Các dội bóng lớn chơi trong giải quốc nội cần kể tới như Vancouver Canucks, Edmonton Oilers hay Toronto Maple Leafs. Các trận đấu đều sẽ phát trên truyền hình, bạn dễ dàng xem trên tivi, trên mạng hay xem cùng bnaj bè trong các quán bia. Nhưng nếu như bạn xem trực tiếp, bạn dễ dàng cảm nhận được bầu không khí từ môn thể thao này.

Nguồn internet

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: