Đặt banner 324 x 100

Review nước tẩy trang


Khi trang điểm đậm với mắt môi được trau chuốt kỹ càng thì bạn cần một sản phẩm tẩy trang chuyên dụng để làm sạch. Dưới đây là 1 số sản phẩm nước tẩy trang mình đã dùng qua và kiểm tra về khả năng tẩy trang lớp makeup chống trôi:

+ The Face Shop Rice Water Bright Makeup Remover: Em này là tẩy trang chuyên dụng cho mắt môi luôn và đúng là ẻm làm sạch rất tốt mascara, son sáp, son lì, son kem… Vì không nhờn rít và cũng khá dịu nhẹ nên cũng có thể dùng để tẩy trang toàn mặt. Mùi em này hơi gắt nhẹ.

+ Okame Peat Cleansing Water: Em này là nước tẩy trang toàn mặt nhưng tẩy sạch lớp makeup, kể cả loại chống trôi. Em này không gây nhờn rít hay căng rát, tuy nhiên có mùi hơi khó chịu vì chứa than bùn nhưng mất mùi nhanh khi sử dụng.

+ L’Oréal Micellar Water Deep Cleansing: Em này có thành phần dầu trong nước nên sử dụng cho toàn mặt hay mắt, môi đều được. Vì khá dịu nhẹ, độ làm sạch ở mức trung bình khá nên nếu không dùng nhiều mỹ phẩm makeup tại vị trí mắt, môi nhiều thì em này cũng đáng để sử dụng. Làm sạch ổn mà giá thì cũng rẻ.

+ YHL Makeup Remover: Em này là nước tẩy trang toàn mặt sử dụng dạng ấn để lấy sản phẩm. Em này được nhà sản xuất thông tin có chứa thành phần dầu olive nhưng lại có kết cấu dạng nước, và mình cũng thấy mỏng nhẹ chứ không nhờn rít gì. Ẻm tẩy tốt mascara, son và không gây khó chịu. Mùi em này tuy thơm nhưng hơi hương liệu.
 http://facebook.com/myphamshiseido
Không có mô tả ảnh.

Thông tin liên hệ


: trtrtrmymynguyen
:
:
:
: