Đặt banner 324 x 100

Visa Ả Rập Saudi trong tầm tay – dịch vụ visa Nhất Nga


Ả Rập Saudi giáp với Jordan và Iraq ở phía bắc, Kuwait ở phía đông bắc, Qatar, Bahrain và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất ở phía đông, Oman ở phía đông nam và Yemen ở phía nam. Nó được ngăn cách với Israel và Ai Cập bởi Vịnh Aqaba.

Vương quốc Ả Rập Saudi là quốc gia châu Á lớn thứ năm, với 95% đất nước là sa mạc, nó chiếm phần lớn bán đảo Ả Rập. Với khoảng 15% trữ lượng dầu trên toàn thế giới, Ả Rập Saudi là một quốc gia quan trọng trong khu vực và toàn cầu. Vương quốc này không chỉ là một trong những đất nước giàu nhất thế giới, mà nó cũng đã thực hiện chính sách đóng cửa đối với du khách trong nhiều thập kỷ do nỗ lực bảo vệ quy tắc tôn giáo của mình.

Đây là một trong những quốc gia khó đến nhất do các quy định thị thực nghiêm ngặt nhưng gần đây họ đã bắt đầu từ từ mở cửa cho khách du lịch.

Visa Ả Rập Saudi và những điều cần biết:

a. Visa Hajj tại Ả Rập Saudi
Visa Hajj có sẵn cho khách du lịch Hồi giáo muốn thực hiện một cuộc hành hương tôn giáo đến Mecca diễn ra trong tháng cuối cùng của lịch Hồi giáo (tháng 8 đến tháng 9).

b. Visa du lịch
Năm 2018, visa Ả Rập Saudi (còn được gọi là Visa Sharek) đã được giới thiệu. Nó cấp cho người sở hữu thị thực di động trong các khu vực cụ thể của Ả Rập Saudi chỉ khi họ mua vé cho các sự kiện quốc tế của chính phủ trên trang web Sharek. Tất cả thị thực Sharek là nhập cảnh một lần và có giá trị trong 30 ngày. Các thành phố thánh của Mecca và Medina, được giới hạn cho du khách Hồi giáo và khách hành hương.
Visa du lịch chỉ được cấp cho các nhóm được lựa chọn trên cơ sở hạn chế. Tất cả du khách đến Ả Rập Saudi được yêu cầu phải có hộ chiếu hợp lệ với ít nhất 6 tháng hiệu lực, thị thực phù hợp và vé khứ hồi.
Vào tháng 9 năm 2019, Vương quốc Ả Rập Saudi đã công bố một thị thực điện tử mới. Thị thực này cho phép bạn đến Ả Rập Saudi bất cứ lúc nào trong năm, không giống như thị thực Sharek chỉ được phép đi du lịch vào tháng 12.

Hồ sơ làm visa Ả Rập Saudi tại Nhất Nga
***Visa công tác

Hộ chiếu gốc
02 hình 4×6 (nền trắng)
Thư mời
Giấy phép kinh doanh công ty bên Ả Rập
Giấy phép đăng kí kinh doanh tại Việt Nam
Bằng cấp, chứng chỉ
***Visa du lịch, thăm thân: liên hệ 0919 345 788
***Visa du học, kết hôn, định cư: liên hệ 0919 345 788


Thủ tục xin visa Ả Rập Saudi tại Nhất Nga
– Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Nhất Nga
– Nhất Nga sẽ hoàn thiện hồ sơ còn lại cho bạn
– Thay mặt bạn nộp hồ sơ, đặt lịch hẹn và chờ kết quả

Thời gian và chi phí dịch vụ xin visa Ả Rập Saudi
Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0919 345 788 để được tư vấn và báo giá nhé!
Chúng tôi có ưu đãi giảm 10% phí dịch vụ cho nhóm từ 3 khách hàng trở lên!

Về Nhất Nga – dịch vụ visa uy tín TPHCM
Nhất Nga đã và đang làm việc với các khách hàng, đối tác đến từ những doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: Trung Nguyên, Esilicon, Intertek HCM, Decathlon, Omron, tập đoàn Sungroup,…
Nhất Nga tận lực, tận tâm phục vụ bạn vì muốn hoàn thành ước mơ bạn theo đuổi. Vì lẽ đó, chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất mà là CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT, không chạy giá mà chỉ CHẠY ĐÔNG CHẠY TÂY LO LIỆU THAY BẠN!

Thông tin liên hệ


: nhatnga_visa_dulich
: NGO THI THU NGA
:
: 65 NGO QUYEN, PHƯỜNG 11, QUẬN 5, TPHCM