Đặt banner 324 x 100

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm ra sao?


Vấn đề Trường cao đẳng Dược Sài Gòn là trường công lập hay dân lập
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được xây dựng thương hiệu theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động – thương binh và xã hội.

Trải qua hơn 8 năm xây dựng thương hiệu và phát triển trường Cao đẳng Dược Sài Gòn từng bước khẳng định vị trí của mình là ngôi trường uy tín chất lượng bậc nhất trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực trẻ với chất lượng cho ngành Y tế.

bây giờ, ko kể ngành chủ lực là Cao đẳng Dược Sài Gòn nhà trường cũng đào tạo các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Sài Gòn, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, Cao đẳng công nghệ Phục hình Răng Sài Gòn, Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn để sản xuất nhân lực cho thành phố cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Như vậy Trường cao đẳng Dược Sài Gòn là trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động – yêu thương Binh và làng hội. Chính do vậy quy định tuyển sinh và mức học phí trường cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cũng thực hiện theo quy chế của Bộ đưa ra. Mức học phí tương ứng 1.250.000 đ/tháng, nhà trường thu theo kỳ mỗi kỳ là 5 tháng.

bên cạnh ra nhà trường còn mang chế độ miễn hạn chế học phí và học bổng dành cho sinh viên mang thành tích học tập phải chăng và được giới thiệu việc khiến cho đúng chuyên môn đã học sau khi thấp nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019 ra sao?

Năm 2019, trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tphcm tuyển sinh 2 hệ đào tạo gồm cao đẳng y dược Sài Gòn và Trung cấp Y Dược Sài Gòn. Đối có trung cấp và cao đẳng hệ chính quy nhà trường thực hiện tuyển sinh sở hữu hình thức xét tuyển đối tượng phải chăng nghiệp THPT.

Cụ thể thí sinh phải chăng nghiệp THPT khi đăng ký xét tuyển các ngành tại trường sẽ được xét tuyển thẳng (miễn thi). Bởi quy định tuyển sinh năm 2019 điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Nhà trường tuyển sinh trên cả nước và không phân biệt tôn giáo, giới tính.

Theo học tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường hệ thống cơ sở hạ tầng, trang đồ vật đào tạo hiện đại với những phòng học lý thuyết, phòng thực hành hoá nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cộng có Nhà thuốc thực hành đạt chuẩn GPP để sinh viên học lý thuyết đi đôi có học thực hành thực tiễn.

ngoại trừ những giờ học lý thuyết sinh viên sẽ được thực hành ngay tại trường, tại các nhà thuốc, siêu thị dược, những bệnh viện, trung tâm y tế mà nhà trường với liên kết.

Điều đó sẽ giúp sinh viên Trường cao đẳng Dược Sài Gòn nắm vững kiến thức đã học và rèn luyện được kỹ năng tay nghề chuyên môn. Đây là lợi thế của sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn bởi có kiến thức và kỹ năng được vật dụng sinh viên phải chăng nghiệp ra trường mang thể khiến cho được việc ngay mà ko phải đào tạo lại từ đầu.

Chính bởi vậy trường cao đẳng Dược Sài Gòn trong các năm qua luôn là địa chỉ tin cậy của rộng rãi phụ huynh và các em học sinh để theo học khối ngành sức khỏe.

hiện tại nhà trường đã khai mạc nhận hồ sơ cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh mang thể nộp tại văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng Dược Sài Gòn ngay hôm nay.

Xem thêm: y sĩ đa khoa 2019https://duocsaigon.com.vn

 

Thông tin liên hệ


: thangcr7
:
:
:
: