Đặt banner 324 x 100

Những cách lựa chọn bơm định lượng hóa chất giá rẻ


Với 1 vài dòng bơm định lượng hóa chất có giá bán thấp việc lựa chọn chúng chẳng hề đơn giản bởi bơm định lượng hóa chất có giá bán thấp có nhiều model, nhiều chủng dòng mẫu mã, có nhiều loại khác nhau Do vậy việc sử dụng và chọn bơm định lượng hóa chất có mức giá rẻ nếu không cẩn trọng sẽ lựa chọn sai và cho hiệu suất làm việc thấp.

Bạn có thể tìm hiểu ngay bơm thùng phuy bằng tay

Vậy Hướng dẫn lựa chọn bơm định lượng hóa chất giá rẻ như thế nào?

Chỉ dẫn lựa chọn bơm định lượng hóa chất có mức giá rẻ

Đối với những dòng máy bơm định lượng hóa chất có mức giá thấp thì việc sử dụng và chọn máy bơm đôi lúc còn khó hơn cả việc chọn bơm định lượng hóa chất cao cấp, bởi vài mẫu bơm định lượng hóa chất có giá bán thấp luôn có nhiều model, dễ bị làm giả làm nhái, dễ bị trà trộn và khó kiểm soát chất lượng cao .

lúc chọn lựa bơm định lượng hóa chất có giá bán thấp cần lưu ý:

  • mua sắm bơm định lượng hóa chất có giá bán rẻ chính hãng
  • chọn mua bơm định lượng hóa chất có mức giá rẻ của 1 số doanh nghiệp nổi danh và 1 vài nhà cung ứng có chữ tín
  • chọn bơm đúng đắn công suất bơm, công suất bơm đừng nên quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ ko có năng suất sử dụng cao
  • chọn lựa bơm chính xác điện áp dùng
  • chọn lựa bơm định lượng hóa chất giá rẻ chính xác vật liệu máy bơm, đối với một số nguyên vật liệu bơm như inox có thể sử dụng bơm hóa chất, một số chất ăn mòn, mài mòn cao
  • chọn bơm định lượng hóa chất có mức giá thấp theo Mẹo của người nhiều kinh nghiệm hoặc công nghệ viên tay nghề cao.

Bơm định lượng hóa chất Blue White C6250HV

Đặc điểm của bơm định lượng hóa chất giá thấp

Bơm định lượng hóa chất giá rẻ là loại bơm có giá cả phải chăng , dung tích lưu lượng nhỏ chủ yếu để định lượng hóa chất ăn mòn như axit, bazơ, 1 vài chất sệt,... kết cấu của bơm định lượng hóa chất cũng tương tụ như các loại bơm khác, đc thiết kế khá gọn nhẹ , đc kết cấu bằng những chất liệu như nhựa, inox,... chịu đựng được ăn mòn cao và làm việc hiệu suất trong môi trường có hóa chất ăn mòn.

Máy bơm định lượng vận chuyển chất lỏng thông qua 2 công giai đoạn là đẩy và hút. Ở công đoạn hút, chất lỏng được kéo vào chỗ trống ở trong buồn bơm qua van một chiều hút. Ở công đoạn đẩy, van một chiều ở ống hút bị đóng lại, van một chiều tại ống đẩy đc mở ra và chất lỏng trong buồng bơm bị đẩy ra ngoài.

nếu như bạn có dự định mua một chiếc bơm định lượng nào đó để sử dụng cho việc làm của mình thì các bạn nên tìm tới 1 số đại lý phân phối , nơi bán bơm định lượng hóa chất có uy tín , chất lượng cao để tránh phải việc mua nhầm hàng giả hàng nhái , chất lượng kém .

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải

Để đc tham mưu lựa chọn bơm định lượng hóa chất không mất phí hân hạnh gọi Hotline: 0989.775.196