Đặt banner 324 x 100

Lý do các doanh nghiệp tổ chức tour du lịch cho nhân viênThông thường, việc tổ chức tour du lịch cho đoàn thể nhân viên công ty ngốn khá nhiều ngân sách, khâu lên ý tưởng điểm đến và chuẩn bị các hoạt động theo lịch trình cũng cực kỳ phức tạp và mất thời gian. Song, các công ty hầu như hằng năm đều tổ chức ít nhất một kỳ nghỉ du lịch cho nhân viên, đâu là lý do?
  1. Cân bằng cảm xúc
Nhiều người biết nguyên nhân mất tinh thần là do áp lực công việc nhưng vẫn để mọi thứ trôi đi vì ngại chia sẻ. Lúc này, họ cần lắm sự nghỉ ngơi và chia sẻ cảm xúc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Tổ chức tour du lịch vài ngày để họ nghỉ ngơi sẽ giúp làm giải tỏa những cảm xúc tiêu cực.
  1. Tạo ra sự sáng tạo, đánh tan nỗi ám ảnh hành trình “đi làm – về nhà”
Không có cách nào tốt hơn để mở rộng và làm mới tầm nhìn ngoài đi du lịch. Vậy nên, nếu bạn là nhà quản lý có hiệu quả hãy tạo điều kiện để nhân viên công ty tìm hiểu con người và văn hóa địa phương. Việc chụp lại chuyến du lịch bằng ảnh chụp, và phản ánh những trải nghiệm thông qua từng bức ảnh có thể truyền cảm hứng để sáng tạo những ý tưởng tuyệt vời.
  1. Gắn kết tập thể
Tour du lịch đoàn thể tạo ra một cơ hội tốt cho mọi thành viên trong tổ chức thực hiện kết nối với đồng nghiệp, lãnh đạo để khi quay về họ làm việc với một tinh thần, thái độ tích cực và tự giác hơn.
Nhận thức được các điều trên, nhà lãnh đạo luôn chú trọng trong việc dành những kì nghỉ với những chuyến du lịch hấp dẫn vừa mang lại phúc lợi cho nhân viên vừa tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

Là một thương hiệu du lịch “sinh sau đẻ muộn” song Nhất Nga với đội ngũ nhân viên tràn trề sức trẻ và năng động hướng đến trở thành một nhà tổ chức tour du lịch uy tín, chuyên nghiệp.
LÝ DO CHỌN NHẤT NGA KHI MUỐN TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH CHO CÔNG TY, NHÓM ĐOÀN
  1. Luôn lắng nghe, tiếp nhận thông tin và nhiệt tình tư vấn nhu cầu du lịch của khách hàng.
  2. Xây dựng ý tưởng và thiết kế các chương trình tour phù hợp với yêu cầu của quý khách.
  3. Cung cấp các dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan,… theo sở thích của quý khách với chi phí tối ưu nhất.
  4. Tổ chức thiết kế các sự kiện và hoạt động ngoài trời ( team building) theo mong muốn của khách.
  5. Quản lí, điều hành nghiêm ngặt tránh xảy ra sơ xuất trong suốt quá trình tour diễn ra.
  6. Hướng dẫn viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng trong suốt chặng đi.
  7. Cung cấp các chương trình tour đảm bảo phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.

Hành trình bạn đang đi chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi! Hãy đến với nhatnga.vn để nhận được sự phục vụ tốt nhất, bạn nhé!
Địa chỉ: 65 Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Hotline    : 0919 345 788 (Ms. Nga)
Email     : nga.ngo@nhatnga.vn
Giá tour từ: 504.000 đồng
 

Thông tin liên hệ


: nhatnga_visa_dulich
: NGO THI THU NGA
:
: 65 NGO QUYEN, PHƯỜNG 11, QUẬN 5, TPHCM