Đặt banner 324 x 100

Công nghệ bảo mật thông tin sever Light Agent của Kaspersky Lab được nhận bằng sáng chế


bằng bản quyền sáng chế mang số hiệu 9009836 vừa mới được cấp cho Kaspersky dành riêng cho khối hệ thống an ninh phục vụ cho các sever ảo. Hệ thống này bao gồm một sever ảo bảo mật an ninh chuyên dụng và áp dụng công nghệ Light Agent được vận dụng vào từng sever ảo trong cùng một khối hệ thống này.

Công nghệ này hiện tại đáng rất có giá trị cho các doanh nghiệp thuê server trong tình hình tin tặc hoành hành ngày một khá nhiều và kỹ thuật tấn công của chúng cũng rất được upgrade.

>>> đọc thêm: bo mạch chủ X11DPL-I

Công nghệ LA (Light Agent) mới được sáng chế này đã được cục thương hiệu và bản quyền sáng chế của Hoa Kì cấp bằng và nó là một công nghệ mà theo mô tả của nhà phân phối thì rất có khả năng bảo vệ toàn vẹn và ngăn ngừa tối đa các cuộc tiến công nguy nan từ những Hacker mà dường như không làm số lượng giới hạn đến năng suất và năng lực sinh hoạt của các máy chủ ảo được cài đặt.

Trong công nghệ này, trọng tâm đó chính là một sever ảo được trang bị module bảo mật cao và phụ trách hoạt động đảm bảo an toàn cho những sever ảo trong cùng hệ thống. Nó áp dụng cách bảo đảm chuyện trò tin tức giữa những máy trạm hypervisor-agnotic và công nghệ LA. Điều ấy có nghĩa hệ thống chỉ cho phép và chấp nhận mọi gói dữ liệu đã được gửi đến module bảo mật thông tin chính để tiến hành phân tích tính tin cậy và xúc tiến xử lý theo mệnh lênh của máy chủ bảo mật an ninh giữa trung tâm và nó rất có khả năng tự động hóa tiến hành những thao tác xóa, sửa nếu thấy tập tin rất không an toàn. Đây là điều mà các công nghệ bảo mật sever nhiệm kỳ trước không làm được ví dụ như công nghệ agentless.

>>> theo dõi thêm: Bo mạch chủ X10DRL-i

hiện nay trong môi trường ảo hóa của các máy chủ thì mỗi sever ảo chỉ được cung ứng chính xác về số lượng RAM hoặc là CPU cần thiết dể hoạt động và cho nên nếu tất cả chúng ta Gia Công được việc sử dụng tại nguyên trên mỗi máy ảo thì chúng ta có thể tăng số lượng máy ảo được sản sinh xuất phát điểm là một đơn vị sever vật lý.

do đó trong các tiêu chuẩn về bảo mật thông tin trong thời điểm này thì những công nghệ bảo mật càng chiếm dụng ít tài nguyên càng tốt và so với các hệ thống an ninh kiểu cũ hiện nay, mỗi sever ảo đều phải gánh thêm nghĩa vụ bảo mật thông tin riêng thì tài nguyên bị tiêu tốn là không ít và công nghệ mới LA này giúp chúng ta giải quyết và xử lý được vấn đề đó theo một cách triệt để hơn.

Và theo nhà sáng chế Kaspersky thì công nghệ này có thể bổ sung thêm các công nghê chống lại các phầm mềm được cho là ô nhiễm và độc hại nhất trong thời điểm này nhờ chúng rất có thể quét sâu hơn vào bộ nhớ, quản lý và vận hành ứng dụng, web, thiết bị… và rất nhiều các tính năng khác.

>>> tìm hiểu thêm: Máy trạm HP Workstation Z440