Đặt banner 324 x 100

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt?


Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.
Khi theo học điều dưỡng tại trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch các cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.
Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực. Sau khi tốt cao đẳng điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.
Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
Năm 2019 Nhà trường tuyển sinh tuyển sinh cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng hà nội thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đang ký xét tuyển.
Để nộp hồ sơ, các bạn có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y dược Hà Nội - trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP Hà NỘi.
Xem thêm: https://caodangykhoaphamngocthach.com/cao-dang-duoc.html
Thông tin liên hệ: 
Đia chỉ:
Cơ sở tại Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội.  (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp)
ĐT: 0933 51 9898 - 0246 6886 651
Website: https://caodangykhoaphamngocthach.com
Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
Social: https://www.reddit.com/user/cdykhoaphamngocthach
Hastag: #caodangduochanoi #caodangykhoaphamngocthach #caodangyduoc

Thông tin liên hệ


: duochanoi65
:
:
: