Đặt banner 324 x 100

Tần suất sử dụng máy phun vôi, sạ phân đa năng kubota


Người nông dân Việt Nam có một đặc tính, thích sự quen thuộc, truyền thống, ngại thay đổi, sợ thất bại, vậy nên có những vùng sản xuất cho các máy móc hiện đại về khảo sát, thực nghiệm người dân tỏ thái độ ngại ngần, không mấy hưởng ứng
 Một số ít trong đó thích khám phá và sẵn sàng ứng dụng cái mới, và phần lớn người nông dân sợ rủi ro, nhưng rủi ro từ thời tiết thì chấp nhận, nhưng nếu rủi ro từ việc áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại thì rất khó đồng ý, và có thể lần sau bảo người dân ứng dụng là rất khó, yếu tố tâm linh trong lòng người nông dân vẫn chiếm một vị trí nào đó, 

Từ trước đến nay, nhu cầu phun tưới vôi, phân đạm cho cây trồng là vô cùng cần thiết. Để tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công thay cho những phương pháp phun xịt truyền thống, vậy với câu hỏi Nên mua bình phun vôi không ? không cần trả lời nữa phải không, dĩ nhiên là nên. Công ty chúng tôi phân phối đến tay bà con những loại, Máy sạ phân chạy động cơ, máy phun thuốc đa năng vừa phun vôi, vừa phun dạng hạt vừa phun dạng sương.

  Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn, Mua máy phun vôi bột  cho mình loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình ????.

Thế nhưng trên thị trường thì có rất nhiều loại nên mua máy sạ thóc nào ? thì mới tốt với chất lượng

Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Kubota với công suất 20 mẫu/ngày/người, giảm 40% lượng giống phun ra, giống sạ xuống ruộng rất đều, bà con không cần phải dặm dẻ lại, tỷ lệ mầm mạ chết cũng rất ít.

Hiệu quả công việc của máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu KUBOTA

Đối với các ruộng lúa mà có độ phèn cao thì bà con trước khi sạ phải phun vôi khử trùng trước 15 ngày

Với các trang trại lớn, hay khu vực dịch bệnh đe dọa thường xuyên thì công việc sử dụng máy phun vôi diễn ra với tần suất nhiều hơn( >2 lần/ tuần) máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Kubota chất lượng tốt hơn sẽ là chọn lựa hợp lý và ” đáng đồng tiền “.

 

Tần suất sử dụng máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu KUBOTA

Việc máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Kubota chất lượng cao hơn sẽ giúp bà con hoạt động công việc với tần suất máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Kubota ổn định và lâu dài hơn.

Quạt tăng áp lớn, tạo lưu lượng gió mạnh, có thể dễ dàng điều chỉnh độ mạnh yếu của quạt, vỏ cánh quạt được thiết kế chắc chắn.

Cần chỉnh được thiết kế hiện đại giúp thuận tiện cho việc thay đổi lưu lượng phân bón phun ra theo nhu cầu của người sử dụng đảm bảo được tần suất hoạt động của máy được ổn định nhất.

Tần suất sử dụng máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu KUBOTA

 

Bà con có thể tham khảo thêm một số hiệu khác của công ty: Bình sạ phân đa năng KCTMáy sạ thóc đa năng MitsubishiMáy phun lúa giống giá rẻ Cater

Quý khách có nhu cầu mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Mitsukaiso vui lòng liên hệ hotline: 0971.028.588 
gặp Ms.Thắm chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7.

Thông tin liên hệ


: nhanvienkinhdoanh
:
:
:
: