Đặt banner 324 x 100

Trấn Biên “Văn Miếu Quốc Tử Giám của Nam Bộ”


Trấn Biên “Văn Miếu Quốc Tử Giám của Nam Bộ”

Ngày nay ngoài việc học tập qua sách vở lý thuyết thì những kinh nghiệm thực tế tham quan học tập của học sinh, sinh viên đang ngày càng được quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty du lịch VietLoveTravel đã tổ chức tour giáo dục thực nghiệm về nguồn tham quan Văn Miếu Trấn Biên – KDL Bửu Long.

Văn miếu Trấn Biên được mệnh danh là “Văn Miếu Quốc Tử Giám” của vùng Nam Bộ, đây là nơi tượng trưng cho truyền thống học tập và văn hóa của người Việt, tọa lạc tại phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Gần đó là khu du lịch Bửu Long, một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất ở Đồng Nai cũng nằm tại phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.
Để đến Văn Miếu Trấn Biên, VIET LOVE TRAVEL sẽ đưa bạn từ thành phố Hồ Chí Minh đi dọc theo đường Trường Chinh đến Xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận. Sau đó tiếp tục đến Thanh Xuân – Hiệp Bình Phước. Đi dọc theo Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A và Quốc lộ 1K đến Nguyễn Du tại Quang Vinh. Cuối cùng đi dọc theo Nguyên Du là đến Văn Miếu Trấn Biên. Từ Văn Miếu Trần Biên đi ra đường Chu Văn An sau đó quẹo trái đi đường Nguyễn Đình Chiễu gần 2km thì quẹo phải đường Huỳnh Văn Nghệ là đến KDL Bửu Long
Về phương tiện VIET LOVE TRAVEL sử dụng xe Univer 47 chỗ ngồi, đời mới, máy lạnh. Trên xe còn có đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ phục vụ suốt chuyến đi.
Đến với Văn Miếu Trần Biên, các em sẽ được giới thiệu về Văn Miếu, nơi thờ phụng các danh nhân văn hóa tiêu biểu của đất nước và là biểu trưng của nền văn hóa dân tộc, tìm hiểu về: Nhà Bia, Khuê Văn Các, hồ Thiên Quang Tịnh, cổng Đại Thành, nhà thờ Đức Khổng Tử và nhà thờ chính rộng lớn.
Tiếp đó, đoàn đến KDL Bửu Long tham quan hồ Long Ẩn, hồ Long Vân, Cầu Tình Yêu,….Tại đây các em có thể tự do chụp ảnh, tham gia các trò chơi như: Công Viên Khủng Long, Bí Mật Cổ Loa Thành, Kiếp Luân Hồi…
 VietLoveTravel là công ty du lịch chuyên tổ chức các tour học sinh, chương trình giáo dục thực nghiệm – dã ngoại-  về nguồn nhằm đem lại kiến thức và trải nghiệm thực tế, tạo nên những sân chơi thoải mái lành mạnh cho các em học sinh, sinh viên.
Thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY DU LỊCH TÌNH YÊU VIỆT
Tên Thông Dụng : VIET LOVE TRAVEL
Địa chỉ: 31B Đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,TP.HCM
Điện Thoại:( +84.028) 37 266 636 – Fax : ( +84.028) 37 266 616 
Hotline : 0919 600 087 – 0913 22 19 22


 

Thông tin liên hệ


: vietlovetravel03
:
:
:
: