Đặt banner 324 x 100

Thám tử Hạ Long nói về đàn ông có dấu hiệu ngoại tình


Thám tử Hạ Long nói về đàn ông có dấu hiệu ngoại tình

Người phụ nữ luôn có những linh cảm của mình về người chồng của mình. Dù người đàn ông có là một cao thủ tình trường 1 người cao tay trong việc ngoại tình thì sẽ vẫn để lại những dấu vết mà người vợ phát hiện được. Ví dụ như anh ấy có những hành vi khác lạ so với thường ngày, có thói quen sinh hoạt thay đổi, có lịch trình công tác dày đặc hơn, thường xuyên về nhà muộn với nhiều lý do công việc tiếp khách. Thay đổi thói quen gọi điện thoại hay ít chia sẻ với vợ hơn... Thì bài viết này thám tử hạ Long sẽ chia sẻ cho bạn những dấu hiệu chắc chắn khi đàn ông ngoại tình.

1.Kinh nghiệm về đàn ông ngoại tình của thám tử Hạ Long

Linh tính của một người vợ sẽ dễ dàng nhận biết dấu hiệu khi một người đàn ông ngoại tình. Khi bạn sống cùng chồng bạn biết rõ từng hoạt động từ lời ăn tiếng nói cách cư xử thường ngày của anh ấy dù là nhỏ nhất. Bạn biết chồng của bạn sẽ phản ứng như thế nào trong từng tình huống và nếu họ hành động và cư xử một cách khác đi dù là điều nhỏ nhặt nhất thì bạn cũng có thể chắc chắn rằng bạn nhận ra ngay lập tức. Giải thích cho sự thay đổi này nếu không phải là ngoại tình sẽ là một góc nào đó của người chồng mà bạn chưa hiểu rõ.

Neu ban cam thay anh ay khac thuong, hay bat dau nghi den chuyen anh ay dang lua doi ban

Ảnh 1: Một số dấu hiệu ngoại tình

Ví dụ như khi chồng của bạn thường tập thể dục vào buổi sáng khoảng nửa tiếng. Nếu anh ta bắt đầu ngoại tình anh xa sẽ đi tập thể dục sớm hơn và thời gian tập có thể sẽ kéo dài hơn nên đến tận 1 tiếng hoặc hơn một tiếng. Nếu bạn không để ý thời gian thường nhật thì bạn sẽ không thể nào phát hiện ra được.

2.Thám tử Hạ Long nói về những lời nói dối của người chồng

Khi người chồng ngoại tình họ thường xuyên biện hộ rằng lịch công tác của họ dày đặc hơn. Họ thường xuyên về muộn với những lý do là phải tiếp khách đến muộn và văn phòng làm việc đến khuya. Ngày trước chồng luôn cố gắng sắp xếp thời gian về nhà sớm để có thể ăn cơm và chơi cùng với gia đình. Hay hỏi han về vợ thường xuyên.

 Nhưng đến hiện tại người chồng thường bỏ ăn cơm ở nhà thường đi công tác liên miên và thường xuyên tăng ca vì rất nhiều lý do. Thậm chí anh ta còn chỉ thích ở một mình trong phòng làm việc hơn là chơi cùng các con hay là nấu cơm dọn dẹp cùng vợ. Đây là một dấu hiệu nghi vấn rằng anh ta đang ngoại tình.

Thám tử Hạ Long khuyên rằng bạn nên hỏi thăm đồng nghiệp của anh ta xem liệu rằng gần đây công việc có thật sự bận rộn hay khhay. Nếu câu trả lời là không thì chắc chắn rằng anh ta đang có bồ nhí bên ngoài. Nếu linh tính mách bảo rằng chồng bạn đang ngoại tình và bạn thực sự thấy những dấu hiệu đó thì bạn có lý do chính đáng để nghi ngờ. Nhất là khi đàn ông xóa nhật ký điện thoại nhật ký tin nhắn hay nhật ký tin nhắn trong Facebook Face. Đây chính là dấu hiệu cho thấy họ đang rất cẩn trọng, không muốn để bạn biết nhật kí điện thoại của họ.