Đặt banner 324 x 100

Quán Phở Ngon Tân Phú


PHỞ QUỲNH

Đ/c: 98 Nguyển Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Thời gian hoạt động: 6h - 23h hàng ngày

Tel: 0385269420

Chỉ cần thưởng thức một phần phở thơm nồng, nóng sốt hòa quyện trong cái ngọt của thịt bò cũng đủ làm bật lên nét tinh tế của nền ẩm thực nước nhà. Nếu còn phân vân nên thưởng thức những tô phở Bắc ở đâu thì đây là các gợi ý dành cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho phở bắc

Nhiều người đến Phở Quỳnh, thích một tô chín nạm hoặc tái. Chỉ cần 5 phút sau khi gọi, bạn đã có một tô phở thơm nức, bốc khói nghi ngút với phần nạm vừa có gân, ăn giòn giòn. Nước dùng của Phở Quỳnh trong và có màu vàng nhẹ như hổ phách, toả mùi thơm khó cưỡng của chất tuỷ tiết ra từ xương ống bò hầm.

Kết quả hình ảnh cho phở bắc

Điểm xuyết trên bát phở là một chút dọc hành và cọng mùi xắt ngắn rắc trên cùng, tạo nên mùi hương dễ chịu. Bạn cũng sẽ cảm nhận được vị nước mắm mằn mặn, hơi khác biệt so với lối ăn phở của người Sài Gòn là dùng chai tương. Nêm vào đó chút dấm, chút nước mắm, chút tương ớt rồi trộn đều lên, ăn kèm phở rất ngon.

Kết quả hình ảnh cho phở bắc

Kết quả hình ảnh cho phở bắc

Nơi đây còn phục vụ cho bạn những bữa ăn sáng ngon miệng tròn vị với mới bún mọc hấp dẫn. Một tô bún mọc có đủ thành phần là mọc, chả, sườn. Phần mọc thường được chế biến thành 3 loại khác nhau như: giò sống vo thành viên nhỏ, nấu chín trong nước dùng; giò sống vo viên chiên vàng; giò sống trộn với nấm mèo, vo viên nấu chín. 

Kết quả hình ảnh cho bún mọc

Điều quan trọng của tô bún chính là nước dùng, nước dùng được hầm từ xương vị ngọt thanh tạo thêm sự thơm ngon và hấp dẫn hơn cho món ăn. Ngoài ra rau ăn kèm cũng là một thành phần không thể thiếu rau tại quán luôn đảm bảo độ tươi ngon và sạch sẽ với các loại rau như bắp chuối, rau muống chẻ, giá đỗ, húng thơm… Để món ăn thêm đậm đà tùy theo khẩu vị người dùng quán phục vụ sẵn những thứ gia vị trên bàn như tương ớt, chanh…

Kết quả hình ảnh cho bún mọc

Ngoài món bún mọc bạn còn có thể thưởng thức món bò kho cũng không kém phần hấp dẫn và đậm đà.

Kết quả hình ảnh cho bò kho

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn cũng là "fan hâm mộ" của những món ăn này, thì đừng chần chừ mà hãy đến thử ngay nhé!

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

* Dưới đây là menu, các bạn tham khảo nhé

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

PHỞ QUỲNH

Đ/c: 98 Nguyển Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Tel: 0385269420

https://www.diadiemanuong.net.vn/