Đặt banner 324 x 100

Vì Sao phải ưa chuộng đến ống kính camera giám sát?


Để bảo đảm an toàn an ninh cho căn nhà & mái ấm gia đình của chính mình, camera giám sát là 1 trong phương án rất tốt. Ống kính là 1 trong những bộ phận quan trọng tạo cho chất lượng của camera cũng tương tự Tấm hình chiếm được.

đào bới ngay về ống kính & chức năng của chính nó cùng tiên phong để có thể lựa chọn cho mái ấm gia đình một chiếc camera đo lường và thống kê cân xứng nhé!

Để bảo đảm an ninh cho căn nhà và gia đình của chính bản thân mình, camera đo lường và thống kê là một chiến thuật tốt nhất có thể. Ống kính là 1 bộ phận quan trọng tạo cho chất lượng của camera tương tự như Tấm hình chiếm hữu được.

tìm hiểu ngay về ống kính cùng mũi nhọn tiên phong để có thể lựa chọn cho mái ấm gia đình một chiếc camera đo lường và thống kê cân xứng nhé!

Ống kính camera giám sát và đo lường là gì?

Ống kính là 1 trong bộ phận quan trọng nhất của camera thống kê giám sát, ra quyết định góc nhìn xa hay gần của camera đó.

ống kính camera giám sát\

bình thường, ống kính camera quan sát có 3 loại:

  • Ống kính có tiêu cự thay đổi: Ống kính này là dòng có thể điều chỉnh tiêu cự bằng tay thủ công.
  • Ống kính có tiêu cự cố định: Ống kính có tiêu cự thắt chặt và cố định, thường 2.1mm, 2.8mm, 3.6mm, 4mm, 6mm, 12mm, 16mm, 25mm.
  • Ống kính tiêu cự zoom: Ống kính này có thể zoom đối tượng người sử dụng trong khoảng quan sát

tìm hiểu về ống kính camera quan sát để chọn lựa camera quan sát phù hợp

trước khi lắp ráp camera, bạn phải hướng đến về loại ống kính bởi đó là bộ phận tác động ảnh hưởng đến độ quan sát xa gần của camera quan sát để xem nó có phù hợp với nhu yếu sử dụng hay là không. Để chọn lựa ống kính hợp với nhu yếu quan sát của bạn cần lưu ý:

khoảng cách từ địa điểm lắp đặt đến khoảng tầm phương châm

bạn cần xác định khoảng cách từ vị trí lắp ráp camera đến không gian gian cần theo dõi để định vị loại ống kính tiêu cự nào phù hợp. Theo đó bạn có thể đơn giản dễ dàng lựa chọn camera có ống kính cân xứng có thể chiếm được Hình ảnh tốt nhất trong khoảng cách đó.

xác định độ dài tiêu cự camera

ống kính camera giám sát

Khi đã định vị được vị trí lắp camera, điểm quan sát xa nhất, việc xác định tiêu cự sẽ giúp cho bạn chọn lựa loại ống kính cân xứng. Cũng tùy từng mục đích sử dụng mà chúng ta cũng có thể chọn lựa ống kính có tiêu cự cố định và thắt chặt hoặc ống kính có tiêu cự zoon để hoàn toàn có thể quan sát được tốt nhất có thể.

Tính góc quay và năng lực phóng to của ống kính

Để hoàn toàn có thể quan sát rõ nét đối tượng người dùng khi thiết yếu tương tự như có chất lượng Bức Ảnh rất tốt thì việc tính góc quay và khả năng thu phóng của ống kinh rất quan trọng. Ống kính cân xứng không chỉ có giúp quan sát đơn giản dễ dàng hơn mà Hình ảnh thu được cũng rõ rệt hơn.

hướng đến về ống kính chất lượng camera tính toán rất quan trọng trong các việc lựa chọn, lắp ráp camera. Để rất có thể chọn lựa cho gia đình mình một camera có ống kính quan sát tương thích nhất, hãy liên hệ đến Doanh Nghiệp lắp ráp camera đáng tin cậy có đội ngũ kỹ thuật bài bản để được hỗ trợ tư vấn và bổ trợ.

Thông tin liên hệ


: kalzen
:
:
:
: