Đặt banner 324 x 100

Cho thuê sân khấu, khung backdrop giá rẻ tại hà nội


Bục sân khấu là thiết bị không thể thiếu trong tổ chức sự kiện dù đó là một gameshow, sự kiện khai trương hay tiệc cưới. Đây chính là nơi diễn ra những phần quan trọng nhất của sự kiện. Vì vậy, bục sân khấu nên được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp để thể hiện giá trị thương hiệu. Nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện việc này, vietvuevent cung cấp dịch vụ cho thuê bục sân khấu chất lượng cao. Với dịch vụ này, nhiều năm qua, vietvuevent đã đồng hành cùng các đơn vị trên con đường xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của mình đến công chúng.
 
 
Là một công ty chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện, Vietvuevent hiểu rõ tầm quan trọng của các thiết bị trong một chương trình. Vì vậy, những sản phẩm mà công ty cung cấp đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, dù là các khách hàng khó tính nhất. Chi phí hợp lí, phải chăng, phục vụ tận tình chu đáo nên từ lâu Vietvuevent trở thành đối tác được khách hàng gần xa tin tưởng.
 
Hiện tại, Vietvuevent cho thuê sân khấu khổ lớn, khổ vừa, khổ nhỏ… tùy thuộc vào từng sự kiện. Công ty đảm bảo về mặt chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, lành nghề sẽ luôn luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng đến cùng trong việc set-up.
 
Để đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ Vietvuevent để được cung cấp bục sân khấu chất lượng cao. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong công tác tổ chức sự kiện.
 
Hotline: 0986442628 | Web chính: www.vietvuevent.vn | Mail: Vietvuevent.vn@gmail.com
 
Công ty Tổ chức Sự kiện Việt Vũ Event 
Địa chỉ: 168 Giáp nhị, Thịnh liệt, Hoàng mai, Hà nội 

Thông tin liên hệ


: tochucevent
: Việt Vũ Event
: 0986442628
: 168 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội