Đặt banner 324 x 100

Ưu điểm về chất lượng sinh viên khi học tại cao đẳng dược


Y và dược luôn là chuyên ngành đại học và cao đẳng nhận được rộng rãi sự chú ý nhất từ người mua học sinh trung học phổ thông còn ngồi trên ghế nhà trường vì số đông lý do. Ngoài việc nhận được trọng vọng từ xóm hội, đây còn là ngành học giúp bảo đảm tương lai ổn thỏa có mức thu nhập hứa hẹn. Gần đây, cao đẳng dược nói chung và trường cao đẳng dược sài gòn nói riêng, đặc trưng được để ý hơn hẳn những trường đại học vì những lý do về chất lượng sau đây, cộng sắm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải chọn trường cao đẳng dược sài gòn thay vì đại học dược sài gòn?

buôn bản hội ngày càng phát triển vừa mang đến rộng rãi tương lai hứa hẹn, nhưng đi cùng sở hữu đó cũng là những rủi ro tiềm ẩn, mà một trong số đó và đáng báo động nhất chính là tình hình sức khỏe của hầu hết người. Lúc đô thị ngày càng lan rộng rãi đi cùng sở hữu mật độ giao thông gia tăng thì ko khí cũng ngày càng vươn lên là ô nhiễm, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, ko khí, môi trường sống, thức ăn và nguồn nước. Hiệu trưởng trường cao đẳng dược sài gòn: “Theo một số thông tin thống kê từ các cuộc họp cấp cao giữa các y lương y trong thành phố Hồ Chí Minh, so mang hai năm trước đó, lượng người mắc phải bệnh ngay từ lúc tuổi đời còn vô cùng trẻ đã tăng hơn 3 lần so với 10 năm trước đây.” hiện nay, chỉ sở hữu 7 nhân viên y tế hỗ trợ sức khỏe của 10000 cư dân, trong đó chỉ có 6 bác sĩ và 1 dược sĩ, ko thể toàn lực hỗ trợ cho số lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng từ năm 2015 trở lại đây.

mang số lượng khan hiếm của các y thầy thuốc và dược sĩ, nhu cầu tuyển dụng những lương y với bằng rẻ nghiệp từ cao đẳng trở lên dự đoán sẽ được tăng mạnh từ 2018 tới 2028, mở bao la cơ hội tìm việc làm cho hàng ngàn những sinh viên thấp nghiệp từ đa số cấp học. So có đại học thì cao đẳng dược, hay cụ thể là trường cao đẳng dược sài gòn được yêu mến hơn cả vì quy trình xét tuyển đầu vào dễ dàng lại đi kèm có chương trình học chất lượng ngang ngửa đại học.

Xem thêm: Một số tiện dụng khi học kỹ thuật hình ảnh y học tại trường cao đẳng dược sài gòntại đây.

các ưu điểm về chất lượng lúc lựa mua trở nên sinh viên cao đẳng dược sài gòn

Một trong các điểm cộng trước tiên sở hữu thể kể tới khi trở thành sinh viên trường cao đẳng dược sài gòn chính là quy trình xét tuyển đầu vào dễ dàng. Ko cần phải gánh chịu áp lực của việc “học tài thi phận” có các môn học khó nhằn như sinh học, hóa học, bạn chỉ cần với niềm ham mê có ngành dược cũng như y học, cộng sở hữu tấm bằng rẻ nghiệp THPT là đã với thể trở thành một trong các tân sinh viên tại trường. Đáng lưu ý hơn, nếu bạn đạt được số điểm tổng kết 3 năm THPT trên 8.0 hoặc duy trì được danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 3 năm, bạn có thể nhận được khuyến mãi học bổng lên đến 100% ngay từ những năm thứ nhất, và mang thể nối tiếp duy trì xuyên suốt 3 năm còn lại nếu với thành tích học tập tuyệt vời.

bên cạnh ra, chương trình đào tạo của trường cao đẳng dược sài gòn cũng tạo bắt buộc một ưu điểm tuyệt đối. Hiệu trưởng trường nhận định rằng: “Tuy chương trình học chỉ vỏn vẹn 3 năm nhưng không do đó mà giảm bớt chất lượng đào tạo, sinh viên sẽ được tham gia chương trình dạy và học có hơn 70% thời gian chú trọng vào thực hành, hài hòa cùng những đối tác là những bệnh viện, nhà thuốc và cơ sở y tế trong toàn quốc, nhằm bảo đảm tương lai việc làm sau tốt nghiệp ổn thỏa cho các bạn sinh viên sau lúc phải chăng nghiệp.” Bạn với thể sắm hiểu thêm thông tin về trường nếu mang ý muốn theo học qua các thông tin sau:

  • Website: https://duocsaigon.com.vn/

  • Hotline: 0968816981

  • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com

  • Địa chỉ: 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ


: thangcr7
:
:
:
: