Đặt banner 324 x 100

Những điều cần biết khi mua tủ quần áo có sẵn


Tủ quần áo là một trong những vật dụng thiết yếu, không thể thiếu trong các gia đình và cả với người độc thân. Nó là nơi để cất giữ trang phục và đồ dùng cá nhân giúp đồ dùng mới, sạch sẽ và không gian gọn gàng.

Đồng thời, nếu biết cách chọn mua một tủ quần áo phù hợp chắc chắn nó còn có thể mang lại nhiều lợi ích về thẩm mỹ, thể hiện phong cách riêng của chủ nhân căn nhà, căn phòng.

Nội Thất La Thành sẽ giúp bạn setup lại không gian sống của mình thêm đẹp xinh, gọn gàng và tiện nghi với cách chọn tủ quần áo đẹp và chia sẻ với các bạn những mẫu tủ quần áo ngay tại đây nhé.

Kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo tốt và đẹp

Đo đạc vị trí cần đặt tủ: Khi chọn tủ quần áo sẽ cần đo đạc kích thước tủ phù hợp với không gian phòng, nơi dự định đặt tủ. Đo vị trí định đặt tủ để biết được nên lựa chọn loại tủ có kích thước như thế nào là hợp lý, chọn tủ 2, 3, 4 buồng hay chọn tủ quần áo cánh trượt, cửa lùa… và phù hợp với nội thất của căn phòng.


Kết quả hình ảnh cho mua mẫu tủ quần áo rẻ nhất

Chọn vật liệu

Vật liệu của tủ quần áo có rất nhiều có thể là tủ quần áo bằng nhựa, gỗ, sắt, nhôm, inox, vải… Vật liệu của tủ sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt có độ ẩm lớn hoặc nhiều ánh sáng, khả năng va chạm, tài chính, nhu cầu sử dụng. Bởi mỗi loại vật liệu tủ sẽ được làm với kích thước khác nhau nên nếu mua sẵn sẽ cần tham khảo kỹ các thông số này.


Hình ảnh có liên quan
  • Tham khảo thêm sản phẩm nội thất giá rẻ tại nội thất La Thành: https://golathanh.vn/

Chọn kiểu dáng tủ

Phụ thuộc vào sở thích, lứa tuổi và nơi đặt mà bạn sẽ lựa chọn tủ có kiểu dáng phù hợp đảm bảo sử dụng tiện nghi và luôn vừa ý về thẩm mỹ. Không gian hẹp khó mở cánh cửa có thể chọn cửa trượt hoặc các loại tủ thông minh kết hợp với các vật dụng khác như bàn để tiết kiệm không gian mà đảm bảo tổng thể căn phòng thống nhất, đẹp, gọn.


Hình ảnh có liên quan

Phù hợp về chi phí

Chi phí là yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn lựa chọn loại tủ lớn, bé, chất liệu tủ nhựa, gỗ, vải, sắt… Tủ càng cao cấp thì giá thành càng cao và tất nhiên ai cũng muốn có những chiếc tủ đẹp nhưng điều này cũng cần phụ thuộc vào tài chính của bạn.

Nhìn chung, thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ quần áo từ thiết kế kiểu dáng, tính năng sử dụng, cho tới vật liệu, chất lượng để bạn lựa chọn. Nhưng để chọn được tủ phù hợp bạn sẽ cần cân nhắc các yếu tố trên cũng như ưu nhược điểm của tường loại tủ quần áo để có thể chọn sản phẩm tốt, đẹp nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn tủ quần áo, mẫu tủ quần áo phù hợp với mỗi không gian khác nhau, nhu cầu người sử dụng cũng khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu của mỗi khách hàng. Từ rẻ cho tới cao cấp giúp người dùng có thể lựa chọn được mẫu phù hợp, mang đến sự hài lòng và tiện ích sử dụng tốt nhất.


Số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ


: 18_1993
:
:
:
: