Đặt banner 324 x 100

Giải pháp bảo đảm hiệu suất điện mặt trời cho mọi gia đình


Chỉ sau vài năm, nhờ sự phát triển đột phá của công nghệ, giá thành lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái đã giảm mạnh. Tạo cơ hội lớn cho các hộ gia đình và doanh nghiệp sản xuất tiếp cận với nguồn năng lượng sạch từ mặt trời. Tuy vậy, giữa bối cảnh ngành điện mặt trời còn khá mới mẻ, các yếu tố về chính sách còn chưa hoàn thiện. Thì vấn đề góp phần tiếp thêm niềm tin cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng nguồn năng lượng sạch hữu ích, tiết kiệm và thân thiện này.
 
Giải pháp bảo đảm hiệu suất điện mặt trời cho mọi gia đình
Tuy lợi ích sau sử dụng của hệ thống này đã được thấy rõ. Nhưng nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn và lo lắng về hiệu suất sản xuất điện. Họ cho rằng, sau lắp đặt, hệ thống sẽ không sản xuất được lượng điện như lý thuyết. Nhưng người tiêu dùng không cần lo lắng, vì hiện tại, MySolar đã có gói bảo hiểm sản lượng. Giúp người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời từ MySolar.
 
Với bảo hiểm sản lượng điện, giải pháp điện mặt trời được xem là khoản đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả. Đã giúp người dùng hoàn vốn được chỉ trong vài năm sử dụng. Đồng thời, đảm bảo sinh lợi trong 20-25 năm. Mặt khác, với sự hỗ trợ của các quỹ bảo hiểm và ngân hàng như lần này. Người dùng sẽ được bảo hiểm sản lượng bằng 75% sản lượng dự kiến của hệ thống được sản sinh.
 
 
MySolar cam kết công suất lắp đặt mỗi năm tạo ra được tối thiểu 75% hiệu suất hệ thống. Nếu sản lượng điện sản sinh ra không đạt được theo yêu cầu. Thì phần thiếu hụt sẽ được bảo hiểm sẽ bù vào bằng các hình thức cụ thể, tùy vào mỗi công trình. Thời gian bảo hiểm tùy thuộc vào kí kết ban đầu. Và người lắp đặt sẽ không tốn chi phí bảo hiểm.
 
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời dễ dàng chỉ qua vài bước!
 
 
 
 
 
 
 
 
Điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình là giải pháp mang lại hiệu quả lớn cho cả ngành Điện và xã hội. Chỉ với 2 thông tin cơ bản, gai đình bạn sẽ ngay lập tức biết được hệ thống phù hợp nhất cho gia đình. Giúp tiết kiệm chi phí tối ưu, bảo toàn vốn đầu tư và đem lại không gian sống xanh cho ngôi nhà.
 
Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Ban ngày, các tấm pin bắt đầu sản sinh ra dòng điện và cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện trong nhà. Nếu bạn sử dụng nhiều hơn điện mặt trời tạo ra thì hệ thống sẽ lấy điện lưới bù vào. Ban ngày, hệ thống có thể tạo ra nhiều điện năng hơn mức nhà bạn sử dụng. Lượng điện dư sẽ được đẩy ngược lên lưới và được ghi nhận bởi công tơ điện 2 chiều từ EVN.

Thông tin liên hệ


: heveda
:
:
:
: