Đặt banner 324 x 100

Điểm nổi bật chỉ có ở Điện năng lượng mặt trời


Hoàn vốn chỉ sau vài năm sử dụng
Giải pháp điện mặt trời từ MySolar có thể cam kết công suất đầu ra. Hệ thống hoàn toàn có khả năng hoàn vốn nhanh trong 5-6 năm và sinh lời từ 20 đến 25 năm còn lại. Gia đình có thể sử dụng điện mặt trời hoàn toàn miễn phí.
 
Sản phẩm chất lượng quốc tế
Không chỉ được nghiên cứu và phát triển tối ưu cho điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam. MySolar sở hữu pin mặt trời và các thiết bị liên quan đều đạt các chứng nhận Quốc tế theo tiêu chuẩn Âu. Bên cạnh đó, việc thiết kế và lắp đặt cũng được tuân theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật điện.
 
Các tấm pin này được giới thiệu là có tuổi thọ lên tới 20 – 25 năm, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.
 
 
 
Người tiêu dùng được hưởng lợi
Do đặc thù hệ số giờ nắng tại đây thường thấp hơn, khiến nhiều người dân tỏ ra e ngại khi lắp đặt. Trên thực tế, đã có nhiều hộ gia đình lắp đặt điện mặt trời và phản hồi sự hiệu quả, nếu so với số vốn ban đầu bỏ ra.
 
Với việc hỗ trợ tư vấn, lắp đặt... MySolar sẽ chủ động thiết kế, triển khai, thi công hệ thống điện mặt trời và hướng đẫn gia đình thông báo Điện lực để lắp đặt công tơ điện 2 chiều trọn gói cho khách hàng.
 
Cơ hội phát triển điện mặt trời tại Việt nam
Theo đánh giá của các chuyên gia tại hiệp hội năng lượng sạch Việt nam. Nước ta là một quốc gia nằm ở vùng nhiệt đới gió mùa. Nơi có lượng ánh năng mặt trời chiếu sáng trong top nhiều nhất trên bản đồ bức xạ mặt trời thế giới.
 
Việc thúc đẩy tư nhân tham gia lắp đặt và khai thác điện mặt trời áp mái là giải pháp tăng cung điện và bảo mệ môi trường hữu hiệu... Khuyến khích các hộ gia đình, các doanh nghiệp có mặt bằng áp mái, đặc biệt các khu công nghiệp phát triển điện mặt trời trên mái nhà để tự chủ động nguồn điện…càng trở nên quan trọng và có ý nghĩa bền vững.
 
chủ động khai thác mặt bằng áp mái của mình nhằm có điện thoải mái sử dụng sản xuất, giảm chi phí tiêu hao năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường, là khi đầu tư dự án điện mặt trời trên mái nhà, còn được tổ chức tín dụng có cơ chế ưu đãi lớn.
 

Thông tin liên hệ


: heveda
:
:
:
: