Đặt banner 324 x 100

Nhóm ngành triển học cho định cư khi du học Canada


Đối với chương trình Global Talet Stream, đất nước Canada đã tiến hành công bố ngành nghề thiếu hụt nhân lực, ưu tiên về định cư dành cho du học sinh chọn nơi này để có thể du học, có nguyện vọng định cư tại Canada để làm việc sau khi ra trường. Trong đó, ứng viên khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhà tuyển dụng ngay lập tức sẽ được nhận được giấy phép về nhập cảnh tạm thời vào đất nước Canada để có thể làm việc khi chời giấy phép chính thức.

Tài chính và kinh doanh

Nước Canada là nước mang đến cho nhiều du học sinh cơ hội theo đuổi ngành kinh doanh, tài chính. Công việc triển vọng định cư ở nước Canada cần kể tới là nhân viên hành chính, công việc thích hợp với du học sinh quốc tế tốt nghiệp chương trình thạc sĩ tài chính, kinh tế. MBA như phân tích tài chính, nhân viên ngân hàng, tiếp thị, quảng cáo … Thông thường các ứng viên có chức vụ quản lý trở liên với 3 năm kinh nghiệm được ưu tiên định cư ở Canada. Do đó, bạn nên xác định tìm việc, cống hiến khi nghĩ tới chuyện đăng ký thường trú dài lâu ở Canada.

Kỹ thuật

Theo như Building Solutions thì trong các năm tới, đầu tư xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng và công nghệ ở đất nước Canada sẽ tăng mạnh, kéo theo đó là nhu cầu về tuyển dụng các kỹ thuật nhiều lĩnh vực tăng cao.

Trước tiên, bạn cùng điểm qua vị trí công việc nằm ở trong danh sách ưu tiên về định cư của nước Canada với ngành kỹ thuật:

  • Người đảm nhiệm thiết kế, thi công dự án cơ sở hạ tầng
  • Kỹ sư hóa học
  • Kỹ sư địa chất
  • Kỹ sư hàng không

Khoa học máy tính

Khi mà nền kinh tế ở quốc tế Canada dịch chuyển với hướng công nghệ hóa do mà nhu cầu về tuyển dụng lập trình viên, kĩ sư tin học, thiết kế web được săn đón. Làm việc trong ngành này, bạn cần tập trung chuyển đổi dữ liệu, xây dựng các thuật toán. Dù vậy thì ứng viên sẽ cần phải thành thạo được tối thiểu 2 ngoại ngữ là tiếng Pháp và tiếng Anh. Chương trình Global Talent Strean ở quốc gia Canada để có thể liệt kê nhiều ngành nghề vào trong danh sách Canada ưu tiên về định cư:

  • Kỹ thuật viên kiểm tra hệ thống thông tin
  • Kỹ thuật viên hỗ trợ người dùng
  • Kỹ thuật viên mạng máy tính
  • Lập trình viên máy tính, nhà phát triển ứng dụng
  • Chuyên viên phân tích, tư vấn hệ thống thông tin

 Y tế

Đất nước Canada là nước có dân số già, thiếu hụt lao động nên tạo điều kiện cho các sinh viên quốc gia đi theo học ngành thuộc vào lĩnh vực y tế có được cơ hội định cư ở quốc gia Canada.

Bạn hãy thử tìm hiểu về tiềm năng định cư ở Canada của du học sinh theo học ngành Dược bậc cử nhân. Tốt nghiệp trường đại học là khởi đầu, điều kiện cần. Tiếp đó, bạn cần phải vượt qua được bài kiểm tra Hội đồng Dược phẩm Canada, hoàn thành chương trình thực phẩm, đăng ký giấy phép hành nghề trước khi du học sinh được phép làm việc.

Bên cạnh áp dụng với chương trình cao học và cử nhân thì theo học nghề hay đào tạo trong thời gian ngắn hạn ở trong ngành y tế, sức khỏe gia tăng được cơ hội định cư ở Canada.

Bên cạnh đó, ngành truyền thông, mỹ thuật cũng được xem là ngành có cơ hội được định cư ở Canada sau khi học xong.

Nguồn internet

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: