Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu về máy bơm hóa chất rời trục


Bơm hóa chất có nhiều dòng , trong đấy điển hình là máy bơm hóa chất rời trục với một vài ứng dụng khác nhau trong một số lĩnh vực khác nhau và 1 vài ngành công nghiệp khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu ngay https://vimexcor.com/bom-hoa-chat-thung-phuy

Đặc biệt máy bơm hóa chất rời trục cũng là mẫu bơm hóa chất có nhiều ứng dụng, có nhiềuưu điểm và dùng đc với phần đông những chất bơm.

nếu như các bạn có mong muốn sử dụng máy bơm hóa chất rời trục với những ứng dụng của mình hãy hân hạnh gọi điện với Vimex để được tham mưu giúp không mất phí mọi thắc mắc .

Bơm hóa chất rời trục

Máy bơm hóa chất rời trục đc sư dụng rộng khắp và phân biệt với bơm hóa chất liền trục trong một số ứng dụng bơm chất lỏng, ứng dụng bơm chất đặc, các ứng dụng bơm một số mẫu hóa chất có tính ăn mòn tính mài mòn cao.

Máy bơm hóa chất rời trục cũng là loại bơm công nghiệp với nhiều ưu điểm không giống nhau khi sử dụng và đặc biệt mẫu bơm này được dùng với nhiều ứng dụng và lĩnh vực khác nhau.

một số ứng dụng của máy bơm hóa chất rời trục là ứng dụng bơm axit bơm chất đặc, bơm bazo, hóa chất hay vài dung dịch dung môi có thể ănmòn kim mẫu cao.

Bơm hóa chất NTP USP240-1.75 20

vật liệu máy bơm hóa chất rời trục là những nguyên vật liệu bơm có thể chịu nhiệt cao, 1 vài chất liệu bơm có khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao và có nhiều ứng dụng hơn với 1 số lĩnh vực của đời sống .

ưu điểm của máy bơm hóa chất rời trục:

  • Thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng, dễ tháo lắp, dễ di chyển, dễ khắc phục hư hại lúc gặp lỗi
  • Máy bơm có nhiều mẫu, nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhiều model ứng dụng khác nhau
  • giá cả rẻ, có nhiều chủng mẫu
  • dùng bền bỉ
  • Có nguyên vật liệu bơm bền đa dạng
  • có thể bơm mồi cao
  • Thiết kế van nắp có thể ngăn chặn chất lỏng chảy ngược , trục chính được che phủ bằng Teflon để chống lại một số chất lỏng ăn mòn, điều đặc biệt là bơm thiết kế trục rời phù hợp lưu lượng lớn, hóa chất độc hại, thuận tiện bảo dưỡng sửa chữa, lúc gặp sự cố thì ko ảnh hưởng tới MOTOR bơm …

Nhược điềm của bơm hóa chất rời trục

Máy bơm hóa chất rời trục thường có ít ứng dụng hơn một vài mẫu bơm liền trục bởi một số yếu tố như độ kín, phức tạp trong sửa chữa bảo dưỡng , hay các khả năng chịu nhiệt, chịu ăn mòn…

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải inox

Quý khách hàng có mong ước bằng máy bơm hóa chất rời trục hân hạnh gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc tư vấn giúp đỡ free toàn bộ câu hỏi nhé!