Đặt banner 324 x 100

Tượng đồng ngựa mã đáo thành công giá rẻ nhất đặt bàn làm việc giá rẻ .*$..


- Linh vật phong thuỷ may mắn tài vận thành công trong sự nghiệp

Tượng Đồng Ngựa Mã Đáo Thành Công 
Chất liệu : Đồng thau nguyên chất 100%
Giao hàng toàn quốc. Kiểm tra hàng rồi mới trả tiền
“Mã đáo thành công” thể hiện qua một bầy ngựa phi nước đại gió bụi mịt mù. Nguyên ý câu này là “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công” (Cờ phất [làm hiệu thì] chiến thắng, ngựa quay về [báo tin] thành công).

 tuong_dong_ma_dao_thanh_congtuong_phong_thuytuong_ngua0006

Mã đáo thành công” thường được dành tặng những người mới khai trương, làm ăn, mua bán hoặc dành tặng những người đang thăng tiến trong sự nghiệp. Riêng đối với tượng đồng ngựa phi nước đại hoặc ngựa phi trên đồng cỏ thì nhiều người vẫn mua về để làm quà biếu tặng nhau hoặc treo trong nhà để cầu mong sự sung túc thăng tiến và tình đoàn kết.

Tượng 8 ngựa - “Mã đáo thành công” thì mang thông điệp: may mắn quay về. “Mã đáo thành công” cũng là cả một nghệ thuật. Bày tượng ở phòng khách hoặc phòng làm việc, hướng ngựa chạy vào trong.

tuong_dong_ma_dao_thanh_congtuong_phong_thuytuong_ngua0007

Tượng 8 ngựa mang ý nghĩa nhất là con số 8 (bát và phát) được mọi người tin và chọn lựa làm số may mắn trong tượng bát mã - ngựa. “Bát mã” được coi là biểu tượng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ được hoàn thành nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

tuong_dong_ma_dao_thanh_congtuong_phong_thuytuong_ngua0010

Bát mã (8 ngựa) tiếng Hán là “phát mã” nghĩa là ngựa đem tài lộc sự sung túc, phát triển. Ở cơ quan nên để ở phòng thủ trưởng, ở gia đình nên để ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

tuong_dong_ma_dao_thanh_congtuong_phong_thuytuong_ngua0011

---------------------

Liên Hệ Đặt Hàng : Zalo : 090.22.77.552

Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Giá Rẻ Nhất

nguồn : http://dienthoaicohanoi.net/tuong-dong-ngua-ma-dao-thanh-cong-id719.html