Đặt banner 324 x 100

Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời để giảm chi phí hóa đơn


Việc giảm chi phí hóa đơn điện hàng tháng chính là lợi ích trước mắt khi sử dụng hệ thống điện mặt trời. Hệ thống này cho phép chúng ta sử dụng nguồn điện sạch được tạo ra từ mặt trời vào ban ngày – hoặc cả ban đêm (nếu trang bị thêm hệ thống bình ắc quy lưu trữ). Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giảm sử dụng rất nhiều năng lượng từ lưới điện.
 
Dùng năng lượng mặt trời để khắc phục việc tăng giá điện
Giá điện đã tăng khoảng 7% trong mỗi năm và dự kiến sẽ còn tăng cao trong thời gian sắp tới. Nhu cầu sử dụng điện năng cũng đã phát triển và tăng cao đáng kể trong vài năm vừa qua. Đặc biệt, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thì sự gia tăng về giá điện sẽ còn lớn hơn nữa.
 
Dùng điện năng lượng mặt trời có thể đáp ứng đủ - gần đủ nhu cầu điện của một hộ gia đình. Điều này có thể loại bỏ hoặc giảm sự phụ thuộc của bạn trên mạng lưới cung cấp điện.
 
Là một cuộc đầu tư lợi ích
Dùng năng lượng mặt trời trong thời gian dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng chi phí lớn, Không chỉ thế, phần điện năng dư thừa mà hệ thống tạo ra, còn có thể bán lại cho nhà cung cấp điện.
 
Hiện nay, theo các chính sách hỗ trợ từ Chính phủ và những cơ quan ban ngành liên quan. Toàn bộ lượng điện dư ở các hệ thống điện mặt trời áp mái của các hộ dân – sẽ được mua lại với mức giá niêm yết.
 
Quá trình này sẽ được kiểm soát trên một thiết bị (công tơ 2 chiều) đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân có thể nhanh chóng hòa lưới và bán điện.
 
 
Góp phần bảo vệ môi trường
Một hệ thống năng lượng mặt trời, có thể giúp giảm lượng khí thải carbon đáng kể có trong không gian của gia đình. Ngoài ra, trong suốt quá trình vận hành, chúng không phát ra khí thải độc hại. Nên rất có ích trong vấn đề bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
 
Có thể nói, hầu hết các tấm pin năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn sử dụng đều có chất lượng cao. Thời gian sử dụng có thể lên đến 20-25 năm – hoặc hơn thế nữa. Chúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường cho gia đình bạn đến mức tối đa trong suốt một khoảng thời gian dài.
 
Năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu, giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng từ môi trường cho đến nhiên liệu. Đặc biệt, việc ứng dụng điện mặt trời vào đời sống vừa giúp giảm bớt chi phí điện năng. Không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Mà còn đem lại giá trị lợi nhuận kinh tế về mặt lâu dài. Trên thực tế, điện mặt trời đem lại cho đời sống con người vô vàn lợi ích to lớn. Hàng triệu người đã sử dụng, còn bạn thì sao?
 

Thông tin liên hệ


: heveda
:
:
:
: