Đặt banner 324 x 100

Tư vấn chọn lựa đơn vị bán đồng hồ citizen chính hãng


Nhờ phong cách thiết kế chuẩn mực, tinh tế và sắc sảo & đa dạng đồng hồ citizen luôn là Brand Name hàng đầu Nhật Bản .

donghocitizenchinhhang.vn là Địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy khẳng định chắc chắn sẽ giúp bạn chiếm hữu một chiếc đồng hồ thời trang chính hãng cân xứng nhất với đẳng cấp của bạn.

Đồng hồ Citizen nam Eco-Drive: công nghệ độc quyền

Điều khiến tên thương hiệu đồng hồ đứng vị trí thứ 1 nhật bản này ngẩng cao đầu trước mọi đối thủ chính là chiếm lĩnh được trong tay công nghệ đặc quyền Eco-Drive - công nghệ mang ý nghĩa nâng tầm của Citizen.

nhờ việc khai thác sức khỏe từ ánh nắng chuyển hóa chúng thàng năng lượng từ bất cứ nguồn ánh nắng tự nhiên và thoải mái hay nhân tạo để giúp đồng hồ Citizen máy Eco-Drive nam hay nữ hoạt động .

bộ máy sử dụng Panel cực nhạy và cực kết quả bởi được lắp để trên mặt số giúp đồng hồ thời trang hấp thụ ánh nắng cực nhanh & tiện nghi, gần gũi với môi trường.

dẫu thế bên phía trong đồng hồ thời trang Eco-Drive luôn có 1 pin dự trữ nhằm mục tiêu tích trữ năng lượng từ ánh nắng giúp đồng hồ thời trang hoàn toàn có thể chuyển động trong bóng tối với thời gian lên tới mức 5 năm.

Đặc biệt, so với đồng hồ thời trang cơ thì máy Eco-Drive có phần mỏng dính hơn tạo nên các anh bạn thời hạn mang đậm đẳng cấp lịch sự và tế nhị.

Nhờ có công nghệ tiên tiến độc quyền này mà Citizen được ca ngợi là “Thương hiệu đồng hồ XANH” bởi pin của máy không sử dụng thủy ngân như pin bình thường nên không gây hại cho con người và môi trường thiên nhiên sống.

đồng hồ đeo tay Citizen Automatic 21 Jewels cap cấp. dòng sản phẩm 21 jewels của Citizen được mệnh danh được coi là dòng bền và chắc chắn nhất hiện nay.

Hãng đã bố trí để các viên đá quý này nằm ở những vị trí khoa học giúp giảm hao mòn cao để máy bộ có độ đúng chuẩn mực cao khi vận hành .

không dừng lại ở đó những model đồng hồ đều được chế tạo bằng công nghệ nhất của hãng. Bộ máy của dòng này hoạt động khỏe & bền nên rất lấy được lòng người sử dụng.

Với nhiều phong cách dáng cao cấp, đồng hồ đeo tay Citizen cơ 21 chân kính tinh tế và sắc sảo trong từng chi tiết đáng để bạn lựa chọn .

Tuy lấy sắc đẹp Vintage làm chủ yếu nhưng Citizen chưa khi nào bị lạc hậu là lại tạo thành những sản phẩm mới lạ & phong cách.

>>>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: đồng hồ citizen nữ

Đặc biệt, ưu điểm của sản phẩm này chính là có diện mạo đơn giản phối kết hợp được không ít loại phục trang và tương thích trong tương đối nhiều yếu tố hoàn cảnh khác nhau.

những điều tuyệt với mà đồng hồ Citizen cơ 21 Jewels đem về được người dùng rất thích thú, hơn nữa nó còn có giá rất hấp dẫn.