Đặt banner 324 x 100

Internet viettel đến với người dân vùng hải đảo


Sự phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện tốt nhất cho mọi người, Internet Viettel đã đến với người dân các vùng hải đảo trên lãnh thổ Việt Nam.

Việc mở rộng vùng lãnh thổ mang Internet đến cho mọi người mọi nhà trên đất nước là một việc vô cùng cần thiết và đem lại cho người dân những thuận lợi mà Internet phục vụ cho nhu cầu cuộc sống con người nhất là bà con ở các vùng hải đảo xa xôi.

Internet Viettel đến với người dân vùng hải đảo bằng cả tấm lòng yêu thương khi dành trọn tình cảm cho người dân nơi đây với một tốc độ đường truyền siêu tốc và mạnh vô cùng, đường truyền băng thông rộng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho bà con nơi đây khi sử dụng Internet cho việc giải trí, học tập, xem tin tức, cập nhật thời tiết của nơi mình sinh sống,….

Việc tổng đài Internet Viettel ra đảo phần nào cũng giúp phát triển cộng đồng dân cư tại địa phương, góp phần vào việc phổ cập dịch vụ đến cho mọi người dân. Hơn thế nữa, tạo điều kiện phát triển kinh tế cho dân hải đảo có thể kinh doanh thêm như các loại hình dịch vụ phòng máy Internet tại địa phương và cũng có thể kinh doanh qua mạng, tìm các đối tác làm ăn, nhằm mở rộng hơn thị trường tiêu thụ với đất liền.

Internet Viettel khuyến mãi giúp cho người dân hải đảo có thể tiếp cận gần hơn với nền tri thức hiện đại thông qua Internet cũng như cập nhật tin tức dễ dàng hơn. Viettel tạo điều kiện cho đất liền cũng như hải đảo xích lại gần nhau vì tính chất địa hình các trở, giao thông đi lại giữa hải đảo và đất liền hết sức khó khăn khi mang Internet đến với hải đảo và điều này là việc vô cùng có ý nghĩa với bà con nơi đây cũng như sự phát triển của đất nước.

Công nghệ thông tin và internet đã làm thu nhỏ thế giới lại trong tầm tay của ta, vì vậy việc phổ cập dịch vụ Internet đến với mọi người dân là điều vô cùng đúng đắn mà tập đoàn Viettel đã thực hiện và hành động mang Internet đến các vùng hải đảo không chỉ là phương tiện giúp phát triển kinh tế xã hội, đôi khi còn mang lại niềm vui tinh thần đến cho mọi người dân.

Thế giới thông tin trở nên dễ dàng tiếp cận đối với người dân ở các vùng hải đảo khi có Internet Viettel.

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/internet-viettel-den-voi-nguoi-dan-vung-hai-dao

Thông tin liên hệ


: vienthong12345
:
:
:
: