Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ cung ứng găng tay carbon phủ bàn giá tốt nhất


Găng tay carbon phủ lòng là loại bao tay bảo hộ lao động, hiện được sử dụng phổ biến đối với người lao động làm việc thường trực tiếp với những sản phẩm nhỏ, trơn, bóng, mảnh nhằm tạo tính ma sát cao để tránh rớt, rơi sản phẩm. Chẳng hạn như trong môi trường sản xuất các loại thiết bị điện tử, vi mạch, bán dẫn, máy tính, các linh kiện điện tử, các phòng thí nghiệm hóa học,… 

Găng tay chống tĩnh điện carbon phủ PU lòng bàn tay

Găng tay carbon phủ lòng hiện được các nhà sản xuất thiết kế vô cùng đơn giản vừa vặn, ôm sát bàn tay và có chiều dài qua mắt cá tay cùng có độ nhẹ nên dễ dàng sử dụng và không bị vướng hay thành trở ngại trong quá trình thao tác làm việc.

Công ty BHLĐ Sang Hà chuyên cung cấp bao tay carbon phủ lòng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu, với nhiều sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch với mẫu mã đa dạng khác nhau, mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, công ty Sang Hà chúng tôi còn cung cấp nhiều nhiều mẫu thiết bị bảo hộ khác, luôn đa dạng về mẫu mã, đảm bảo uy tín về chất lượng với mức giá cả hợp lý, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448
Email: sangha@sangha.vn

 

Thông tin liên hệ


: dan7878
:
:
:
: