Đặt banner 324 x 100

Sức hấp dẫn của Tiktok đối với giới trẻ


TikTok -Ứng dụng chia sẻ các video ngắn được điều hành bởi một công ty mới nổi tại Trung Quốc, ByteDance Inc, đã lần đầu tiên chứng kiến sự sụt giảm về số lượng lượt tải xuống của người dùng toàn cầu kể từ khi thành lập hai năm trước, theo dữ liệu mới từ Sensor Tower.

Ứng dụng đã thu hút khoảng 177 triệu người dùng lần đầu tiên trên Apple App Store và Google Play trong quý thứ ba vừa qua. Điều đó thể hiện mức giảm 4% so với một năm trước. Nhà cung cấp dữ liệu di động cho biết lần đầu tiên ứng dụng đình đám này chứng kiến số lượt cài đặt giảm xuống trong một quý. Tổng cộng, TikTok đãđược cài đặt bởi khoảng 564 triệu người dùng trong năm nay và đã được cài đặt 1,45 tỷ lần kể từ khi ra mắt.

 Sức hấp dẫn của Tiktok đối với giới trẻ
Một phát ngôn viên của ByteDance cho biết TikTok sẽ không bình luận về các con số của bên thứ ba.

Alvin Foo, một công ty điều hành của Reprise Digital, một công ty Marketing có trụ sở tại Thượng Hải thuộc Interpublic Group of Cos Inc, cho biết: “Các ứng dụng sẽ đều phải đối mặt với giai đoạn sự tăng trưởng chững lại, đặc biệt là khi TikTok đã phát triển quá nhanh.”

Nhận xét của Zuckerberg, được đưa ra sau khi TikTok vấp phải những lời chỉ trích về những cáo buộc kiểm duyệt nội dung nhạy cảm liên quan chính trị như video về các cuộc biểu tình dân chủ ở Hồng Kông để xoa dịu Bắc Kinh. TikTok đã bác bỏ những cáo buộc đó. Tuần trước, họ tuyên bố đã thành lập một nhóm bao gồm hai nhà cựu lập pháp Mỹ nhằm xem xét chính sách kiểm duyệt nội dung của mình.

Tham gia với chúng tôi tại:
Group: https://fb.com/groups/congdongninja
Fanpage: https://fb.com/toolsninja


Nguồn: https://phanmemquangcaofacebook.com/suc-hap-dan-cua-tiktok-doi-voi-gioi-tre-hien-nay/
 

Thông tin liên hệ


: ngocthanh11
:
:
:
: