Đặt banner 324 x 100

Kinh nghiệm lựa chọn tràng kỷ đẹp dành cho khách hàng


Làm sao để khách hàng có thể lựa chọn được tràng kỷ đẹp và hợp với phong thủy? Sau khi tham khảo bài viết này thì chắc chắn quý khách hàng sẽ có cách chọn lựa tuyệt vời nhất.

Bộ tràng kỷ đẹp
Tràng kỷ từ lâu là một loại ghế truyền thống được nhiều người chọn lựa cho không gian phòng khách của mình. Và để đạt được hiệu quả tốt nhất khi muốn sở hữu bộ bàn ghế trường kỷ thì khách hàng cần bỏ túi một số kinh nghiệm nhỏ sau đây.
Đánh giá diện tích phòng khách
Mỗi gia đình sẽ có cách xây dựng khoảng diện tích phòng khách khác nhau. Vậy nên, khách hàng hãy nhìn vào thực tế và đánh giá đúng phần diện tích phòng khách và khoảng không gian sẽ đặt bộ tràng kỷ.
Điều này khá quan trọng bởi sự đánh giá này sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được đúng loại tràng kỷ có kích thước phù hợp nhất để làm toát lên vẻ sang trọng của nó.
Ngoài ra việc bố trí không gian hợp lý cho bộ tràng kỷ kết hợp với việc bày trí đồ nội thất khéo léo sẽ tạo nên nét phong thủy thuận lợi cho gia chủ.
Chất liệu và kiểu dáng
Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại rất nhiều loại chất liệu tràng kỷ cũng như kiểu dáng tràng kỷ. Một số chất liệu phổ biến như gỗ gụ, gỗ lim, gỗ trắc, gỗ hương, … cùng những kiểu dáng mang nhiều phong cách khác nhau.
Vậy nên tùy vào sự ưng ý và sự phù hợp của sản phẩm với gia chủ mà các bạn có sự lựa chọn cho phù hợp với ngôi gia của mình nhất.
Ngoài ra, mỗi chất liệu và kiểu dáng tràng kỷ còn mang đậm yếu tố phong thủy nên gia chủ cũng cần cân nhắc loại tràng kỷ định mua để phù hợp với mệnh mình nhất.

Lựa chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp
Cách bày trí tràng kỷ
Đây cũng là yếu tố quan trọng mà gia chủ cũng cần phải cân nhắc đến khi mua tràng kỷ đẹp bởi vì bộ tràng kỷ sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của mình nếu được gia chủ bày trí một cách hợp lý.
Vị trí tốt nhất để bày trí bộ tràng kỷ chính là không gian phòng khách vì đây sẽ là vị trí tốt nhất mang đến tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho cả gia đình.
Cách bày trí tràng kỷ: đặt tràng kỷ gần cửa ra vào của phòng khách, vị trí ngồi có hướng nhìn ra cửa, lưng tựa vào tường. Ngoài ra có thể trang trí phòng khách bằng các chậu cây cảnh nhỏ hoặc lọ hoa tươi để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Bày trí tràng kỷ hợp lý
Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, quý khách hàng hãy liên hệ với Đồ gỗ Quốc Cường thông qua địa chỉ trang web: https://truongky.com/
 

Thông tin liên hệ


: truongky
:
:
:
: