Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ cho thuê tủ đông giá rẻ tại Hồ Chí Minh


Ngày nay, việc thuê tủ đông, tủ mát không còn xa lạ nữa, mà ngược lại rất thông dụng khi các công ty, đơn vị thuê tủ để trữ thực phẩm cho các sự kiện, các dịp lễ tết,...
Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê tủ đông ở Công Ty Vi Co:
Dịch vụ cho thuê tủ đông của dienmayvico phục vụ tất cả các loại cho các sự kiện lớn nhỏ như: triển lãm, hội chợ ẩm thực, cho các doanh nghiệp mới, ra mắt trưng bày sản phẩm,... đặc biệt là dịp tết, các công ty chuyên về thực phẩm, siêu thị thì nhu cầu trữ các đồ ăn đông lạnh vào dịp lễ là rất cao, tuy nhiên dù là khách hàng công ty hay các hộ kinh doanh các nhân chúng tôi đều có mức giá phù hợp để khách hàng thuê, và thuê ngắn hạn, dài hạn đều được.
Tủ đông cho thuê của công ty chúng tôi là mẫu tủ đông mới, tiết kiệm điện năng và luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện. Đặc biệt, luôn có mẫu mới cho khách hàng.

dich-vu-cho-thue-tu-dong-gia-re-tphcm.jpg

dich-vu-cho-thue-tu-dong-gia-re-tphcm-1-1.jpg

dich-vu-cho-thue-tu-dong-gia-re-tphcm-2-1.jpg
cho-thu-tu-dong.jpg

Với hàng hóa luôn được bổ sung và kiểm tra chất lượng nên dịch vụ cho thuê tại Vi Co ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.
Trước khi được giao đến địa chỉ thuê, hàng luôn được kiểm tra các kỹ thuật, test tủ và cho vận hành thử trước. Và xem các chỉ số về điện để bảm bảo an toàn về nguồn điện cho khách hàng.

Cho-thue-tu-đong-7-1.jpg
Ngoài tủ đông, thì chúng tôi còn cho thuê các sản phẩm khác như tủ mát với nhiều dung tích, như từ 300L đến 1500L, tủ mát trưng bày bánh kem kính cong, kính vuông sưởi kính giúp tủ không bị đọng sương. Tủ đông kính phẳng, kính lùa, nhìn thấy các thực phẩm bên trong, giúp việc trưng bày được hiệu quả hơn.
Dịch vụ Cho thuê máy lạnh công suất từ 1 HP đến 7Hp cũng là một trong những dịch vụ làm thế mạnh tại Vi Co, cùng với sự lắp đặt chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Máy lạnh cho thuê được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi vận chuyển đến lắp cho khách hàng.
- Quạt làm mát công nghiệp.
- Máy giặt, máy sấy quần áo.
- Các thiết bị bếp cho nhà hàng, hội chợ ẩm thực: bếp nướng, lò nướng, bếp chiên, bếp Âu, bếp Á,...
- Các thiết bị khác như: lò vi sóng, máy làm kem, máy nước nóng lạnh, máy làm lạnh nước trái cây,…
Cho-thue-tu-đong-8.jpg