Đặt banner 324 x 100

Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh


Theo thời gian, cùng với sự bận rộn của công việc, chuyện chăn gối thường bị phụ nữ bỏ bê không chú trọng hoặc không tìm được cảm hứng. Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sau sinh tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ nhanh chóng giúp các chị em tìm lại sự tự tin và viên mãn trong cuộc sống lứa đôi một cách nhanh chóng và hiệu quả.====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sau sinh
Phụ nữ đã được tạo hóa ban cho khả năng đặc biệt vô cùng cao quý đó là mang thai và sinh nở. Có thể nói, bộ phận quan trọng nhất của chị em phụ nữ nằm ở vùng kín. Việc chăm sóc đến vùng nhạy cảm này sau hành trình “vượt cạn” đầy gian khổ lại rất cần được chú trọng quan tâm. Trong thời đại công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay thì nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng lớn. Nhiều chị em sau vài lần sinh đẻ, âm đạo bị rộng ra, giảm hoặc mất khả năng đàn hồi gây nên những khó khăn trong vấn đề quan hệ vợ chồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm của cả hai vợ chồng. Không chỉ giảm khoái cảm trong tình dục, âm đạo giãn rộng còn tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, sa tử cung, viêm phần phụ,… rất nguy hiểm

Phẫu thuật thu gọn âm đạo là một giải pháp tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ sau sinh đẻ, góp phần cải thiện tình trạng lão hóa vùng kín, đồng thời phục hồi chức năng và tính thẩm mỹ cho tầng sinh môn.

===================>Bí mật thẩm mỹ vùng kín là gì!

Đây là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, không tốn nhiều thời gian của bạn và mang lại hiệu quả cao. Thu hẹp âm đạo là một kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng cũng như tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Thu hẹp âm đạo có đau không?

Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là thủ thuật thu nhỏ âm đạo để khắc phục tình trạng chảy nhão, giãn rộng âm đạo, giúp se khít âm đạo hơn. Nếu nói là không đau chút nào thì không hoàn toàn đúng.

Tuy nhiên chị em không cần phải lo lắng vì khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại vùng, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Thời gian diễn ra cũng cực kì nhanh chóng bạn nhé, chỉ từ 30 – 50 phút. Thời điểm lý tưởng cho ca phẫu thuật là sau khi sạch kinh từ 3 đến 6 ngày.

Đối tượng làm phẫu thuật và không nên làm
– Đối tượng làm phẫu thuật
Phụ nữ sau khi sinh đẻ

===================>XEM THÊM Thu nhỏ vùng kín sau sinh.


Âm đạo giãn rộng, chùng nhão hoặc đàn hồi kém

Môi lớn, môi bé phì đại

Chị em phụ nữ gặp vấn đề vùng kín sau tai nạn

Tất cả chị em có mong muốn cải thiện thẩm mỹ vùng kín

– Đối tượng không nên làm phẫu thuật
Phụ nữ đang mang thai.

Phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt.

Phụ nữ đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: viêm âm đạo, nấm âm đạo, âm đạo nhiễm tạp khuẩn, viêm vùng chậu, viêm phần phụ,…

Phụ nữ sinh con mà bé quá lớn hoặc bị băng huyết thì không nên phẫu thuật ngay mà nên đợi sau 3 – 6 tháng.

Phụ nữ mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch,… cũng không nên phẫu thuật.

Trường hợp tâm lý bất thường.

===================>XEM NGUỒN Thu hẹp vùng kín sau sinh.
 
 
 

Thông tin liên hệ


: ngomonghung2019
:
:
:
: