Đặt banner 324 x 100

Bảng chỉ dẫn khách sạn di động đẹp


Biển chỉ dẫn khách sạn di động hay còn gọi là kệ menu hoặc bảng biển chỉ dẫn, biển thông báo được sử dụng rất nhiều ở đại sảnh các khách sạn, trung tâm thương mại, công ty. Các loại biển chỉ dẫn, bảng chỉ dẫn, kệ menu sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và cũng là vật dụng trang trí cho không gian đại sảnh của khách sạn.
Các loại bảng chỉ dẫn khách sạn di động
Có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau, nhưng những bảng hiệu phổ biến được nhiều người quan tâm và hay chọn mua nhất là:
Bảng chỉ dẫn cấm hút thuốc
Là loại bảng được thiết kế với nội dung cấm hút thuốc tại những nơi công cộng như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại hay nhà hàng, khách sạn, công ty.
Bảng chỉ dẫn toilet
Là loại bảng rất cần thiết ở bất cứ nơi nào để chỉ dẫn giúp bạn biết được đường đi đến toilet.
Bảng chỉ dẫn wifi
Là bảng được thiết kế với hình ảnh sóng wifi, khi nhìn vào bảng bạn sẽ nhận biết được nơi nào có wifi để phục vụ cho nhu cầu của bạn.
Bảng chỉ dẫn đẩy vào hoặc kéo ra
Loại bảng này thường được dán trước cửa hàng, cửa văn phòng hay công ty chỉ dẫn cho người lần đầu tiên đến có thể nhanh chóng tự thực hiện mở hay đóng cửa mà không phải khựng lại không biết nên mở hay đóng cửa như thế nào.
Bảng chỉ dẫn cấm vứt rác
Là loại bảng được thiết kế với mục đích để mọi người xung quanh có ý thức hơn, nâng cao tinh thân nên bỏ rác vào những nơi quy định và không được vứt rác bừa bãi.
Bảng chỉ dẫn mũi tên
Là loại bảng được dùng rất nhiều tại siêu thị, công ty hay các trung tâm thương mại lớn. Nhìn theo hướng mũi tên bạn có thể dễ dàng đi đến nơi mà bạn lần đầu tiên đến mà không cần phải lo lắng không biết tìm đường như thế nào.
Bảng chỉ dẫn lối vào - lối ra
Là loại bảng thường gặp ở các nhà hàng, khách sạn,... giúp bạn có thể tìm đến nơi mà mình muốn đến một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và khoa học.
Vai trò của biển chỉ dẫn khách sạn
Đối với những khách sạn nhỏ, đôi khi biển chỉ dẫn trở nên bình thường có thể có hoặc không, nhưng ở những khách sạn lớn có số lượng phòng lên đến hàng trăm, hay có không gian quá rộng lớn thì việc tìm kiếm phòng hay địa điểm cần đến sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu không có biển chỉ dẫn. Chính vì vậy, biển chỉ dẫn khách sạn sẽ giúp cho du khách dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy nhưng địa điểm mà mình cần đến.
Không chỉ dừng lại ở đó, thông qua biển chỉ dẫn du khách sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn nằm ở mức độ nào. Đồng thời, biển chỉ dẫn còn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, sự tận tình và chu đáo của khách sạn dành cho du khách. Và nếu có những biển chỉ dẫn đẹp, trang trọng sẽ còn giúp cho khách sạn trở nên sang trọng, đẳng cấp và tạo ấn tượng tốt cho du khách.
Mọi thông tin vui lòng truy cập website: Ibright.vn.
Xem thêm
Biển chỉ dẫn khu du lịch
Thiết kế biển nóc nhà

 

Thông tin liên hệ


: admartvietnam
: Hà Thảo Vy
: 0789188689
: 234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội