Đặt banner 324 x 100

Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên


Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên

Chỉ với một ít nước và các thành phần bạn đã có xung quanh nhà, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sạch bóng lò vi sóng của mình trong vòng chưa đầy 10 phút. Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

1Dùng hơi nước từ giấm
Bước 1: Chuẩn bị dung dịch gồm nước và giấm với tỷ lệ pha 1:1. Đựng dung dịch này trong một bát hoặc cốc an toàn với báo giá máy phát điện 3 pha lò vi sóng.Chuẩn bị dung dịch gồm nước và giấm với tỷ lệ pha 1:1Nếu bạn nhạy cảm hoặc không thích mùi giấm, bạn có thể sử dụng ít hơn hoặc thêm một vài giọt tinh dầu có mùi thơm để lấn át bớt đi mùi giấm mà vẫn đạt hiệu quả. Hoặc bạn có thể thay thế giấm bằng chanh hoặc nước cam.


Tùy thuộc vào kích thước của lò vi sóng của bạn, bạn có thể sử dụng nhiều hoặc ít nước và bảng giá máy phát điện 3 pha giấm miễn là bạn giữ tỷ lệ 1: 1.

Bước 2: Lau sạch các mảnh bẩn bám khỏi lò vi sóng của bạn trước khi bạn hâm nóng lò vi sóng. Sử dụng khăn giấy ẩm để lau sạch mọi thực phẩm nấu chín và các mảnh vụn khác bên trong lò vi sóng của bạn.

Bước 3: Cho bát đựng dung dịch đã pha vào lò vi sóng và hâm nóng trong 5 phút. Dung dịch sẽ sôi, làm nóng lò vi sóng và giải phóng rất nhiều hơi nước. Bân nên để dung dịch này tiếp tục sôi lên một chút để lau sạch mọi nơi dễ dàng hơn.

Hâm nóng lò trong 5 phút

Ngoài ra bạn nên đặt một cái thìa gỗ nhỏ hoặc tăm trong dung dịch, nó sẽ giúp dung dịch sôi lên và dễ tạo bong bóng hơn nhanh hơn.

Bước 4: Lấy dung dịch ra khỏi lò vi sóng hãy thật cẩn thận khi xử lý và di chuyển từ từ để tránh những thương tổn đáng tiếc.

Lấy dung dịch ra khỏi lò vi sóng hãy thật cẩn thận khi xử lý và di chuyển từ từ để tránh những thương tổn đáng tiếc.

Bước 5: Lau lò vi sóng bằng miếng bọt biển ướt hoặc khăn giấy. Hơi nước và hơi nóng từ dung dịch giấm và nước đã nới lỏng tất cả dầu mỡ bám trên và dưới của lò vi sóng, việc lau chùi sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Lau lò vi sóng bằng miếng bọt biển ướt hoặc khăn giấy

Bước 6: Sử dụng miếng bọt biển hoặc khăn giấy để làm sạch bên ngoài lò vi sóng. Bạn có thể dùng thêm một chất tẩy kính hoặc dung dịch giấm và nước tươi để làm sạch bất kỳ vệt và làm cho lò vi sóng của bạn trông sạch đẹp hơn.

Sử dụng miếng bọt biển hoặc khăn giấy để làm sạch bên ngoài lò vi sóng

2Dùng hơi nước từ nước pha tinh dầu
Bước 1: Trộn một dung dịch nước và tinh dầu chanh trong một bình xịt nhỏ (59 ml nước và 3 giọt tinh dầu chanh rồi lắc để trộn tất cả lại với nhau). Bạn có thể thêm 2 hoặc 3 giọt tinh dầu chanh nếu bạn muốn một mùi hương mạnh mẽ hơn.

Trộn một dung dịch nước và tinh dầu chanh trong một bình xịt nhỏ

Bước 2: Loại bỏ bất kỳ mảnh vụn từ lò vi sóng trước khi bạn hâm lại lò vi sóng. Lấy một chiếc khăn giấy ướt với nước và sau đó vắt nước ra. Lau sạch bên trong lò vi sóng bằng khăn giấy để loại bỏ bất kỳ thực phẩm còn dính lại bên trong lò vi sóng và các mảnh vụn khác.

Bước 3: Xịt vào bên trong lò vi sóng với dung dịch vừa chuẩn bị. Hãy chắc chắn rằng bạn phủ toàn bộ bên trong lò vi sóng bằng dung dịch nước chanh, đặc biệt ở các góc khuất của lò vi sóng.

Xịt vào bên trong lò vi sóng với dung dịch vừa chuẩn bị

Bước 4: Đặt một miếng bọt biển ướt bên trong và lò vi sóng trong 2 phút. Ngâm một miếng bọt biển với nước sạch và đặt nó vào giữa lò. Đóng cửa và lò vi sóng và khởi động lò trong 2 phút, điều này cho phép lò vi sóng nóng lên và làm miếng bọt biển giải phóng hơi nước.

Đặt miếng bọt biển trong vòng 2 phút

Bước 5: Làm mát miếng bọt biển trong ít nhất 5 phút cho đến khi bạn có thể lấy nó ra khỏi lò. Miếng bọt biển sẽ rất nóng từ lò vi sóng và vẫn có nước vảy bên trong nó, vì vậy hãy đợi ít nhất 5 phút trước khi bạn cố gắng nhặt nó lên.

Sử dụng miếng bọt biển nguội để lau lò vi sóng

Đừng để nguội đến nhiệt độ phòng hoặc bên trong lò vi sóng sẽ khô và thức ăn và dầu mỡ sẽ cứng lại. Sử dụng miếng bọt biển nguội để lau lò vi sóng. Lau sạch phần không gian xung quanh, dưới cùng và trên cùng của lò vi sóng.

Dung dịch chanh và hơi nước nên đã nới lỏng mọi thứ nên chỉ cần lau sạch mà không cần chà. Nếu vẫn còn các mẩu thức ăn hoặc dầu mỡ bị kẹt, hãy lặp lại quy trình một lần nữa từ đầu .

3Dùng hơi nước từ quả cam
Bước 1: Lau sạch lò vi sóng bằng khăn giấy ẩm. Làm ướt một chiếc khăn giấy với nước thường và vắt nó ra. Sau đó, sử dụng khăn giấy ẩm để lau bất kỳ thực phẩm nấu chín và các mảnh vụn khác ra khỏi lò vi sóng trước khi bạn hâm nóng lò vi sóng.

Bước 2: Cắt một nửa quả chanh và đặt nó mở xuống một cái đĩa hoặc bát. Thêm 1 muỗng canh (15 ml) nước và lò vi sóng trên cao trong 2 phút. Hâm nóng chanh trong nước sẽ tạo ra một hơi nước làm nơ a các loại dầu mỡ và vết bẩn dính trên lò vi sóng.

Cắt một nửa quả chanh và đặt nó mở xuống một cái đĩa hoặc bát

Bạn có thể thêm nhiều hoặc ít nước tùy thuộc vào kích thước của lò vi sóng của bạn.

Bước 3: Lấy đĩa ra và đặt sang một bên để bán máy phát điện 3 pha làm mát. Hãy chắc chắn sử dụng găng tay chịu nhiệt khi lấy đĩa này ra.

Lấy dĩa chanh ra

Bước 4: Lau lò vi sóng trong khi nó vẫn còn nóng và đầy hơi ẩm. Ngay khi bạn lấy đĩa bằng chanh ra khỏi lò vi sóng, hãy lau sạch xung quanh lò vi sóng, trên và dưới bằng khăn giấy ướt hoặc miếng bọt biển ướt.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.