Đặt banner 324 x 100

Dung dịch tẩy keo 502 trên kim loại


Với khả năng bám dính chắc chắn, độ bền, tính thẩm mỹ cao mà keo 502 từ lâu đã được con người sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Thế nhưng, nếu chẳng may làm rơi loại keo dán tổng hợp này ra tay, quần áo hay các vật dụng khác thì chúng ta nên xử lý thế nào? Bài viết dưới đây Ad-mart Việt Nam sẽ hướng dẫn cách tẩy keo 502 trên kim loại, trên da, trên quần áo,... cực kỳ đơn giản, nhanh chóng mà lại đảm bảo an toàn mà ai cũng nên biết để xử lý nhé!
Cách tẩy keo 502 trên kim loại
Để có thể tẩy đi lớp keo 502 một cách đơn giản mà không mất quá nhiều công sức thì các bạn có thể áp dụng những cách sau đây:
Cách 1: Lớp keo bám trên kim loại ít
Trong trường hợp lớp keo bám trên kim loại ít thì có thể dùng chất tẩy là Acetone thấm và kết hợp chà liên tục vào chỗ keo làm cho keo mềm sau đó dùng rẻ lau đi là được. Thực hiện nhiều lần cho đến khi keo hết sạch khỏi bề mặt trên kim loại.
Cách 2: Lớp keo bám dày trên bề mặt kim loại
Đối với trường hợp này thì các bạn nên dùng dụng dao cạo từng lớp mỏng cho đến khi gần sạch, sau đó dùng thêm dung môi Acetone để lau nhanh loại bỏ phần keo còn lại bám trên kim loại.
Cách 3: Đối với những vật dụng kim loại có kích cỡ nhỏ
Trong những trường hợp khó lau chùi như ổ khóa, hộp kim loại thì bạn có thể sử dụng máy khò nhiệt để làm tan chảy lớp keo 502 bám bên trong rồi dùng chất tẩy keo Acetone để làm mềm đi lớp keo bám.
Lưu ý: Khi thực hiện một trong 3 cách tẩy keo 502 trên thì cần chú ý mở rộng cửa cho thông thoáng, để xa nguồn nhiệt, ngọn lửa để đảm bảo an toàn.
Ưu điểm của dung dịch tẩy keo 502
Keo Tẩy Keo 502 dùng để tẩy sạch vết keo 502 để lại trong quá trình gia công cả sản phẩm dán & nối từ mica như: tủ mica, kệ mica. bảng tên mica …
Giúp tẩy sạch keo 502 nhanh chóng & dễ dàng.
Thân thiện với môi trường, không gây khói, không hại cho người sử dụng.
Dung tích 100ml, màu trong suốt. Dùng lâu không hỏng
Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ điện thoại: 0789111611.
Xem thêm
Keo dán alu
Hộp đèn siêu mỏng

 

Thông tin liên hệ


: admartvietnam
: Hà Thảo Vy
: 0789188689
: 234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội