Đặt banner 324 x 100

Các thành phần của yến sàoTùy theo tính chất và kích cỡ, tổ yến chia làm ba loại: quý hiếm nhất là yến huyết (tổ yến màu đỏ hay hơi đỏ, giá đắt vì hiếm gặp). Yến quan (là loại tổ yến tốt nhất, tổ to, trắng, mỗi tổ nặng từ 10 – 12g). Thứ nhì là yến thiên (tổ yến nhỏ hơn, màu xanh nhạt hay vàng nhạt). Thứ ba là yến địa (tổ yến nhỏ, xấu, màu xám hay lục nhạt).

Đại lý bán yến sào giá rẻ ở tỉnh Bình Dương

Nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương hiện là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh theo hướng công nghiệp hóa.

Tuy nhiên, việc các khu xí nghiệp, nhà xưởng được xây dựng quá nhanh mà không có sự đảm bảo bền vững về điều kiện môi trường đã khiến cho sức khỏe của một số hộ gia đình sinh sống ở đây bị giảm sút.

Trước tình trạng đó, nhiều người sau khi ổn định, đảm bảo về kinh tế đã bắt đầu có ý định cải thiện sức khỏe cho mình cũng như người thân bằng cách tìm mua một số loại thực phẩm cao cấp, bổ dưỡng như tổ yến sào.

Tuy nhiên do khá hiếm hoi, yến sào mới chỉ trở nên quen thuộc hơn với người dân Việt Nam trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây.

Điều này đã khiến cho nhiều người chần chờ, băn khoăn khi có ý định tìm mua sản phẩm để sử dụng bởi thực trạng hàng giả, hàng nhái đang được bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Hòa đã triển khai đại lý bán tổ yến sào tại Bình Dương và ở các tỉnh thành lân cận.

Đại lý cửa hàng Khánh Hòa chuyên cung cấp tổ yến sào nguyên chất 100% ở Bình Dương

Với nền kinh tế phát triển tốc độ cao, nhiều người dân sinh sống ở tỉnh Bình Dương đã có ý định, nhu cầu tìm mua các loại thực phẩm cao cấp như tổ yến sào để cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch nhằm phòng chống các loại bệnh tật do ô nhiễm môi trường gây ra.

Tuy nhiên vốn khá hiếm hoi và quý giá, các đối tượng xấu thường làm giả, làm nhái yến sào rồi đem bán tràn lan trên thị trường nhằm mục đích trục lợi cho bản thân. Điều này đã khiến cho nhiều người khi có ý định tìm mua tổ yến để sử dụng cảm thấy hoang mang, e ngại.

Xuất phát từ thực tế trên, cửa hàng Khánh Hòa đã triển khai mở đại lý bán yến sào tại tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua tổ yến ở Bình Dương thì vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm.

Hình ảnh có liên quan

Lý do nên lựa chọn mua yến sào nguyên chất tại đại lý ở Bình Dương

Đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực khai thác, sơ chế, chế biến tổ yến sào, cửa hàng yến sào Khánh Hòa luôn luôn tự hào là một trong những cửa hàng nhận được rất nhiều sự tin yêu, quan tâm của người tiêu dùng.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn tâm niệm phải cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất. Với tiêu chí trên, cửa hàng yến sào Khánh Hòa đã cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời giảm giá thành nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho các khách hàng.

Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định triển khai bán sản phẩm yến sào Khánh Hòa tại Bình Dương và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng, các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Có được sự đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ:

Cửa hàng Khánh Hòa chỉ bán sản phẩm yến sào có nguồn gốc từ Nha Trang – Khánh Hòa nguyên chất 100% được khai thác từ nhà nuôi yến tại Nha Trang và các khu vực lân cận đồng thời do chính cửa hàng chế biến, sản xuất.

Tuyệt đối không bán bất cứ một loại tổ yến không rõ nguồn gốc có thể gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, do có xuất xứ cố định ở các nhà nuôi yến nên các bạn hoàn toàn kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm một cách dễ dàng.

Có được sự đảm bảo về chất lượng, độ nguyên chất:

Bên cạnh việc kiểm tra thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, các bạn cũng có thể nhờ nhân viên của cửa hàng Khánh Hòa đưa đi tham quan, tìm hiểu các nhà nuôi yến ở Nha Trang đồng thời tận mắt chứng kiến quy trình thu hoạch, khai thác và sơ chế, chế biến tổ yến.

Do đó , bạn có thể yên tâm là sản phẩm Yến sào chưng sữa tươi Bình Dương đảm bảo nguyên chất 100%, hoàn toàn không có bất kỳ một loại phụ gia, chất độn hay hóa chất độc hại nào trước, trong và sau khi sơ chế, chế biến sản phẩm.

Được thoải mái lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu:

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, cung cấp tổ yến sào, cửa hàng chúng tôi hiểu được phần nào nhu cầu cũng như điều kiện, khó khăn của các khách hàng.

Do đó, cửa hàng Khánh Hòa triển khai bán các loại sản phẩm yến sào với đặc điểm khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ loại sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, điều kiện về thời gian, tiền bạc của bản thân.

Tổ yến sào Khánh Hòa ở đại lý Bình Dương giá bao nhiêu ?

Hiện nay, hầu hết các loại tổ yến đang được bày bán trên thị trường đều có gắn mác xuất xứ yến đảo hay yến hoang. Điều này khiến cho giá thành của chúng được đẩy lên rất cao, dao động từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ/100 gram (gr) bởi thông thường việc khai thác tổ yến ngoài thiên nhiên rất khó khăn, phức tạp với sản lượng ít ỏi.

Trong khi đó, do việc khai thác đơn giản, dễ dàng với sản lượng nhiều, đều đặn, giá tổ yến sào Khánh Hoà do cửa hàng cung cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với giá tổ yến hoang (dao động từ 3.400.000 – 5.800.000 VNĐ/100gram) trong khi chất lượng và hương vị thì vẫn tương đương.

Thông tin liên hệ


: bapanhminh211
:
:
:
: