Đặt banner 324 x 100

Salon Làm Tóc Đẹp Quận Bình Tân


THỨC HAIR SALON

Đ/c: 431 Tân Hoà Đông, P. Bình Trị Đông, Bình Tân

Facebook: Thức Hair Salon

Tel: 0333644394

Thay đổi kiểu tóc là một trong những cách dễ dàng nhất để bạn làm mới hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Một quả đầu mới sẽ giúp bạn thể hiện tính cách rõ ràng hơn và tăng sức thu hút, sự quyến rũ của mình. 
Tuy nhiên, một mái tóc “thành công” hay “thất bại” phụ thuộc rất lớn vào “bàn tay” của người cầm kéo, hay thợ làm tóc. Để giúp khách hàng nhận về cả niềm vui và sự hài lòng, diachilamdep.net xin giới thiệu Thức Hair Salon – địa chỉ làm tóc uy tín, chất lượng, tọa lạc tại số 431 Tân Hoà Đông, P. Bình Trị Đông, Bình Tân.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người

Thức Hair Salon luôn cập nhật xu hướng mới để tiếp cận ngày càng rộng khắp các khách hàng có nhu cầu làm đẹp và tư vấn lựa chọn kiểu tóc hợp thời trang, hiện đại cho các chàng trai cô nàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết kiểu tóc nào là phù hợp với mình thì hãy để bàn tay chuyên gia của Thức Hair Salon lựa chọn cho bạn phong cách phù hợp nhất để trở nên quyến rũ và tự tin hơn. Dù uốn, duỗi hay nhuộm, Thức Hair Salon với các nhân viên tay nghề cao cùng máy móc hiện đại cũng sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên thật hoàn hảo với kiểu tóc mới.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ảnh tự sướngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ em

Đặc biệt, nhuộm tóc Thực Vật hiện đang là xu hướng đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. So với phương pháp nhuộm màu truyền thống, hay các xu hướng màu nhuộm khác, thì kỹ thuật nhuộm thực vật mang tính nghệ thuật cao, là sự sáng tạo không ngừng đi cùng với sự khối hợp xen lẫn những tông màu sáng tối và những tông màu không đồng nhất sẽ tạo nên sự sống động về màu trên tóc, giúp cho tóc có chiều sâu, thể hiện được phong cách  và tính nổi bật của mỗi người.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Hiểu được nỗi lo tóc sẽ bị hư tổn khi chịu tác động của các hóa chất trong thuốc uốn, duỗi, nhuộm… của khách hàng, Thức Hair Salon còn đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn các sản phẩm “thân thiện” với mái tóc. Tất cả các dịch vụ đều được sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, giúp mái tóc không bị hư tổn mà còn mềm mại, óng mượt, đầy sức sống.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Đến Thức Hair Salon, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc tóc hoàn mỹ nhất. Với không gian được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, nội thất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên làm tóc giỏi tay nghề, Thức Hair Salon sẽ không làm bạn phải thất vọng khi đến đây làm đẹp và thư giãn.

THỨC HAIR SALON 

Đ/c: 431 Tân Hoà Đông, P. Bình Trị Đông, Bình Tân 

Facebook: Thức Hair Salon

Tel: 0333644394

https://diachilamdep.net/