Đặt banner 324 x 100

Sơn epoxy 2 thành phần tại Đồng Nai


Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn epoxy 2 thành phần tại Đồng Nai tăng nhanh trong những năm gần đây. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết về loại sơn này. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết này. Bởi vì bài sẽ cung cấp thêm một số thông tin về loại sơn epoxy này. 

Sơn epoxy 2 thành phần là sơn gì?

Sơn epoxy 2 thành phần là loại bột trét có 2 thành phần không chứa dung môi gốc epoxy. Sơn này có khả năng đóng rắn cực kỳ tốt. Thích hợp sử dụng để bảo vệ cho các bề mặt công trình, dự án cả trên và dưới mặt nước. Như đường ống nước, bồn chứa hóa chất, bồn nước sạch, kết cấu kèo thép…

Một trong những hãng sơn được nhiều người mua sơn 2 thành phần nhất. Đó chính là Jotun. Bởi vì Jotun là thương hiệu nổi tiếng về sự bám dính cực tốt và bảng màu đa dạng, phong phú, tươi sáng. Có thể thỏa mãn những yêu cầu của các khách hàng khó tính.

Cụ thể hơn về một số tính năng của sơn epoxy Jotun 2 thành phần, đó là:

 • Có lực kết cấu cao
 • Khả năng chà nhám tốt
 • Đóng rắn nhanh
 • Dễ thi công
 • Bề bỉ với thời gian
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng

Chính vì những ưu điểm trên, mà sơn được các chuyên gia và nhà thầu xây dựng khuyến khích sử dụng. Nếu bạn muốn các công trình hay dự án được bền với thời gian, thì hãy đừng ngần ngại mà sử dựng sơn epoxy 2 thành phần cho các bề mặt nhé.

Sơn epoxy 2 thành phần tại Đồng Nai

Sơn epoxy 2 thành phần

Đại lý phân phối sơn epoxy 2 thành phần tại Đồng Nai

Một trong những địa chỉ cung cấp sơn epoxy 2 thành phần chính hãng tại Đồng Nai trong những năm gần đây. Đó chính là Sơn ong Thợ. Một đại lý chiến lược của Jotun. Luôn lấy sơn 2 thành phần trực tiếp từ phía nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ một trung gian nào. Vì vậy có thể đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng, thông số kỹ thuật…

Bên cạnh đó, Sơn ong Thợ còn có thêm các chính sách hỗ trợ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 – 5 thùng sơn
 • Bao đổi trả sản phẩm
 • Tham gia chương trình khuyến mãi cùng Jotun

Ngoài cung cấp sơn epoxy Jotun 2 thành phần, Sơn ong Thợ còn có dịch vụ thi công, sửa chữa và pha màu. Cho mọi công trình lớn nhỏ theo nhu cầu của khách hàng. 

Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy và gọi về số 0919 699 488 – 0902 619 788. Để được hỗ trợ tư vấn và mua sơn epoxy 2 thành phần trong thời gian ngắn nhất.
----------
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Ong Thợ
Tên liên hệ: Ms Ngân 0902 619 788- Mr Doanh 094 2727227
Sđt gọi hỏi hàng: Ms Ngân 0902 619 788 - 094 2727227
Email: dailysonongtho@gmail.com

Thông tin liên hệ


: SONONGTHO123
:
:
:
: