Đặt banner 324 x 100

Cung cấp nệm cao su non giá rẻ


Nệm cao su non hiện được phân phối rộng rãi tại các đại lý phân phối nệm và loại nệm này cũng nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Nhưng đối với không ít người mua nệm thì dây là một loại nệm quá mới chình vì vậy có nhiều nghi ngại trước khi lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nệm cao su non là gì?
nem cao su non Thailand

Nệm cao su non có thành phần chế tạo từ vật liệu PU Foam tương tự như nệm cao su nhân tạo. Sở hữu ưu điểm của vật liệu PU Foam như êm ái, thoáng mát và độ bền cao, sản phẩm nệm cao su non được xem là lựa chọn giúp người dùng có được những giấc ngủ ngon với mức chi phí hợp lý.

Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Những đặc điểm chất lượng nổi bật của nệm cao su non

Những loại nệm cao su non gần đây được nhiều người tiêu dùng chọn lựa và điều này không phải ngẫu nhiên. Với ưu thế về cả chất lượng sản phẩm lẫn giá bán thì nệm cao su non thực sự đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Hãy cùng đánh giá chất lượng của các loại nệm cao su dưới đây nhé.

Những tiêu chí để đánh giá một chiếc nệm có đặc tính chất lượng đảm bảo?

Khi mua nệm thì ai cũng muốn mua một tấm nệm thật tốt mặc dù vậy định nghĩa thế nào là một chiếc nệm tốt không phải ai cũng nắm được.Trong không ít yếu tố khi đánh giá một chiếc nệm thì độ êm ái, thoáng mát và độ bền là 3 nhân tố hàng đầu. Người tiêu dùng có thể đánh giá một chiếc nệm có thực sự tốt hơn dựa trên 3 tiêu chí này.

Đánh giá chất lượng của nệm cao su non

Nệm cao su non có ưu thế về giá tuy vậy vấn đề chất lượng cũng luôn đảm bảo. Những ưu thế chất lượng của nệm cao su non thể hiện ở độ êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Đặc điểm mềm mại

Nệm cao su non được chế tạo từ chất liệu Polyurethane Foam với ưu điểm là có độ mềm mại cao. Không chỉ mang mang tới sự mềm mại trong từng giấc ngủ thì sản phẩm nệm cao su non còn nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng đặc biệt là cột sống.

Độ thoáng mát

Dù là một loại nệm được chế tạo từ vật liệu nhân tạo là PU Foam tuy vậy nệm cao su non vẫn đảm bảo độ thoáng mát cao khi sử dụng. Sự kết hợp giữa cấu trúc chất liệu PU Foam dạng bọt khí hở và thiết kế bề mặt với hàng ngàn lỗ thông hơi giúp mang đến sự thoáng mát tuyệt vời cho người sử dụng.

Nệm cao su non và độ bền của nó

Chất liệu chế tạo nên nệm cao su non là 100% PU Foam với ưu điểm ưu việt về độ bền chắc chắn làm hài lòng người sử dụng. So sánh với các sản phẩm nệm thông thường chỉ có dộ bền từ 6 đến 8 năm sử dụng thì nệm cao su non có độ bền tuyệt vời với thời gian sử dụng từ 10 năm đến 20 năm.

Thông tin liên hệ


: tongkhonem
: Tổng kho nệm
: 0916000204
: 1/47 Đường 53, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM