Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Canh, Hủ Tiếu Ngon Tân Bình


BÁNH CANH CHÂU ĐỐC 

Đ/c: 107A, Phạm Văn Hai, P.3, Tân Bình

Tel: 0909886439

Giờ mở cửa: 16h - 23h

Người ta thường nói, Châu Đốc là xứ kỳ lạ. Những món ăn đặc trưng miền Tây ở đây, có một sự pha trộn kỳ diệu trong văn hóa ẩm thực giữa láng giềng Campuchia hay người Khơ-me. Bởi thế Châu Đốc không tự “vỗ ngực xưng tên” trong lĩnh vực ẩm thực, nhưng hễ ai dừng chân – nếm một tô bún cá đậm đà hay ly nước thốt nốt mát lành… đều không cưỡng lại được sự thu hút của vị giác.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Nhắc đến bánh canh Châu Đốc không thể không nhắc đến quán Bánh Canh Châu Đốc, món ăn được làm từ bột gạo kết hợp với nước súp đậm đà. Bánh Canh Châu Đốc là một món ngon có nét đặc trưng rất riêng không nhầm lẫn với hương vị bánh canh các vùng khác. Bánh canh ở quán ngon đặc biệt ở sợi bánh. Nguyên liệu làm nên sợi bánh canh đặc biệt này từ nguồn lúa gạo vùng Bảy Núi, thế nên sợi bánh không chỉ có vị ngọt ngọt lạ lùng mà còn có độ dai rất tự nhiên. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bên cạnh cọng bánh canh ngon vẫn không thể thiếu nồi nước súp đặc trưng được ninh với xương heo, xương gà, cá đồng, tôm hòa quyện với nhau tạo nên tô bánh canh đặc biệt có hương vị khó quên. Đặc biệt, tô bánh canh có rất nhiều hành, nào là hành lá, hành phi tạo nên hương vị đậm đà.  

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Không gian quán đơn giản, gần gũi mang lại sự thoải mái cho thực khách. Bánh Canh Châu Đốc luôn tự tin mình khác biệt so với những quán khác. 

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

BÁNH CANH CHÂU ĐỐC 

Đ/c: 107A, Phạm Văn Hai, P.3, Tân Bình 

Tel: 0909886439

https://www.diadiemanuong.net.vn/