Đặt banner 324 x 100

Quán Chè, Trà Sữa Ngon Trường Sa Quận 3


CHÈ - TRÀ SỮA Ý UYÊN HƯƠNG

Đ/c: 898 Trường Sa, P.13, Quận 3

Thời gian hoạt động: 10h - 21h

Tel: 0934465272

Sài Gòn có hàng trăm, hàng ngàn quán chè và dù nắng gắt hay mưa kéo dài, người Sài Gòn vẫn không bỏ qua cái thú vừa thưởng thức những ly chè ngon nhiều màu sắc vừa tán gẫu với bạn bè.

Không chỉ là món ăn giúp “giải buồn miệng”, chè là món ăn không thể thiếu vào trong cuộc sống của người Việt, đặc biệt là vào mùa nóng nực. Chè là một nét văn hóa, một “thú vui” bình dị dành cho tất cả mọi người.

Cứ mỗi khi buồn, các bạn trẻ tại Sài Gòn lại rủ rê nhau đến những quán chè để thư giãn, giải nhiệt. Thật là lạ. Dù trong thời tiết nào, thú vui ngồi nhâm nhi bên những món chè thanh mát đủ màu sắc luôn là thú vui được nhiều người lựa chọn. Cứ thử nghĩ đến việc vừa ngồi thưởng thức những cốc chè yêu thích, vừa được ngồi trò chuyện với bạn bè, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa?

Bạn có thể tìm thấy sự phong phú trong thực đơn của Uyên Hương với các loại trà, trà sữa, nước hoa quả... được sử dụng kèm với nhiều loại trân châu, thạch khác nhau tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người. 

Những ly trà sữa trân châu mang hương vị thơm ngon, độc đáo với sự hoà quyện cùng độ dai,vị ngọt vừa phải của những viên trân châu… và còn nhiều, rất nhiều thứ nữa mà bạn chỉ có thể khám phá hết được khi trực tiếp đến với Uyên Hương.

Với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, mức giá hợp lý, nhiều điểm cộng về chất lượng thức uống, Uyên Hương chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích của những ai đã từng một lần ghé qua.

CHÈ - TRÀ SỮA Ý UYÊN HƯƠNG

Đ/c: 898 Trường Sa, P.13, Quận 3 

Tel: 0934465272

https://www.diadiemanuong.net.vn/