Đặt banner 324 x 100

Những địa điểm massage bấm huyệt tại quận 1


Phương pháp bấm huyệt trị liệu tại nhà của massage Zeus kết hợp giữa kỹ thuật massage chuyên nghiệp và bấm huyệt vị, giúp tăng cường sức khỏe lục phủ ngũ tạng, từ đó giúp máu huyết lưu thông, sức khỏe sẽ được cải thiện nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình.

 

Với những người bận rộn, một ngày 24h trở nên quá ít ỏi. Họ dường như bị cuốn theo dòng xoáy công việc, chăm lo gia đình mà quên đi việc chăm sóc bản thân, theo thời gian dẫn đến tình trạng mệt mỏi, suy nhược kéo dài. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe đang trở thành mối quan tâm của nhiều người. Xu hướng hiện nay có rất nhiều người chọn phương pháp massage kết hợp bấm huyệt tại nhà để vừa giúp cải thiện sức khỏe, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. 

 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực massage bấm huyệt trị liệu, massage quận 1 tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hàng nghìn người đã trải nghiệm dịch vụ của massage zeus và cảm thấy rất hài lòng, sớm phục hồi sức khỏe, máu huyết lưu thông tốt, phòng ngừa bệnh hiệu quả.

 

Massage bấm huyệt trị liệu là gì?

“Bấm” là tác động một lực bằng tay lên cơ thể, “huyệt” là huyệt đạo – nơi khí hoạt động vào – ra của cơ thể. Theo Y học cổ truyền, trong 108 huyệt đạo trên cơ thể người, bao gồm 72 huyệt cơ bản và 36 huyệt đặc biệt nguy hiểm không nên  tác động vào.

Bấm huyệt là tác động lên huyệt một lượng kích thích phù hợp giúp đả thông kinh mạch, điều hòa khí huyết, từ đó giúp cải thiện những rối loạn bệnh lý, tăng cường khả năng lưu thông của khí qua huyệt, tái lập hoạt động sinh lý bình thường cơ thể.

Massage bấm huyệt là kết hợp xoa bóp cùng bấm huyệt, tác động đến các nhóm cơ và huyệt vị ở vai, tay chân, gan, thận, dạ dày, ngực và phụ khoa giúp giảm đau, giãn cơ, máu huyết lưu thông tốt, đào thải các độc tố ra ngoài một cách tự nhiên. Đây là hai phương pháp luôn được phối hợp song song trong vật lý trị liệu nhằm phục hồi và nâng cao sức khỏe.

Liệu trình massage bấm huyệt tại Massage Zeus:

Như tên gọi, phương pháp massage bấm huyệt trị liệu bao gồm 2 tác động chính đó là massage và bấm huyệt kết hợp với nhau.

Bước 1: Massage kết hợp tinh dầu giúp bạn thư giãn, giảm mệt mỏi, đau nhức.

Bước 2: Bấm huyệt, đả thông kinh lạc bị tắc nghẽn theo tình trạng khách hàng.

Ví dụ người dùng dịch vụ bị đau vai gáy, các chuyên viên ấn huyệt liên quan tới vai (Kiên ngưng, Kiên tĩnh, Thiên tông...) sau đó đẩy thông tắc nghẽn ở vùng vai và tay. Nhờ đó giúp cải thiện đau mỏi vai cổ, gáy và tình trạng tê tay hiệu quả. 

Vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, bạn nên thông báo tình trạng sức khỏe của bản thân cho chuyên viên một cách rõ ràng và đầy đủ để chuyên viên thực hiện massage bấm huyệt một cách phù hợp.