Đặt banner 324 x 100

Motor cổng lùa BFT 600kg, motor cửa cổng Minhnghiadoor


Motor cổng lùa BFT 600kg sử dụng nguồn 24V có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ đóng và mở cánh cổng chính xác với khả năng tính toán lực đẩy phù hợp ở mỗi vị trí trên đường hoạt động và tự động nhận diện và đảo chiều khi phát hiện chướng ngại vật đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Để lựa chọn cho mình một thiết bị motor cửa cổng lùa gắn cho cánh cổng hoạt động đóng / mở tự động dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như loại cổng sử dụng, thương hiệu, chất lượng, giá thành, … trong đó trọng lượng của cánh cổng là một trong các yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn thiết bị tự động phù hợp với cánh cổng của bạn.

Trong bài viết này Công ty Minh Nghĩa xin giới thiệu với quý khách sản phẩm cổng trượt tự động cho cổng có trọng lượng 600kg/cánh của BFT được sản xuất tại Italia (ý)

Dòng mô tơ cổng lùa BFT của Ý hàng nhập khẩu

mo-to-cong-lua-bft-600kg
mô tơ cổng lùa bft 600kg

Motor cổng lùa BFT và các dòng sản phẩm cao cấp dựa trên động cơ điện, thủy lực như thanh chắn Barrier, thiết bị cổng tự động với đầy đủ phụ kiện thay thế khi cần thiết.

Trong đó dòng sản phẩm DEMOS BT được sử dụng cho cổng có trọng lượng từ 400kg tới 600kg cho một cánh cổng hoạt động theo cơ chế trượt ngang được bảo hành 2 năm, hoạt động ổn định và trơn tru và được nhiều người Việt tin dùng.

Tốc độ đóng và mở cánh cổng 12 mét trong một phút, có cơ chế giảm tốc khi đóng và mở cánh cổng.

Sử dụng thanh răng với motor để giúp cánh cổng có thể trượt ở trên.

Công ty Minh Nghĩa là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm mô tơ cổng tự động BFT, với mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao, công ty Minh Nghĩa mong muốn hợp tác với các đại lý và nhà thầu xây dựng để phát triển dòng sản phẩm này.

Đối với các đại lý và nhà thầu xây dựng, khi hợp tác với công ty Minh Nghĩa quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ.

mo-to-cua-cong-lua-bft
mô tơ cửa cổng lùa bft

Hảng BFT không ngừng tạo giá trị gia tăng nhờ liên tục đổi mới công nghệ. Hơn 30 năm qua, Nhà máy BFT luôn tìm cách thích ứng hoàn hảo với nhu cầu khách hàng và sự phát triển công nghệ. Kết quả là nhà sản xuất BFT luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng, hiệu suất và an toàn nhất. Đây là những đặc điểm khiến cho sản phẩm motor cổng lùa BFT trở thành tiêu chuẩn trong lĩnh vực ra vào tự động.

Các sản phẩm motor cửa cổng của BFT đáp ứng các nhu cầu dân dụng, thương mại, công nghiệp và luôn đảm bảo mức độ cao nhất về tiện nghi, an ninh và độ tin cậy.

Motor cổng lùa công ty BFT 400kg và 600kg

motor-cua-cong-lua-bft-600kg
motor-cua-cong-lua-bft-600kg

Công ty BFT có trụ sở chính và cơ sở sản xuất ở Schio – Italia với diện tích lên đến 35.000 mét vuông; tuyển dụng gần 500 nhân viên; mở chi nhánh ở 20 quốc gia; có mạng lưới phân phối gồm 530 đại lý tại 120 quốc gia trên khắp thế giới và doanh thu đạt 106 triệu EUR (năm 2012).

Motor cửa cổng lùa BFT công nghệ 24V đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu: điều khiển vùng giảm tốc chính xác trong hành trình đóng và mở; tự động dừng hoặc lập tức đảo chiều khi phát hiện vật cản; đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất cao.

Hệ thống thường xuyên thu nhận các thông số về trọng lượng, vị trí, mức độ hao mòn cánh cổng cũng như điều kiện nhiệt độ, thời tiết bên ngoài để xác định lực đẩy vừa đủ vận hành cánh cổng đảm bảo tuyệt đối an toàn, ổn định và êm ái.
Hệ thống mã hóa bảo mật tín hiệu điều khiển đảm bảo an ninh tối đa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài. Mỗi lệnh điều khiển gửi đi đều được mã hóa một cách khác nhau và chỉ được bộ nhận chấp nhận một lần duy nhất tránh lặp lại mật mã.

Lắp đặt motor cổng lùa bft 600kg, đấu nối nhanh: chỉ cần 2 dây cáp để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi tới bộ điều khiển; tất cả thiết bị trong hệ thống đã được cấu hình trước để việc cài đặt được nhanh chóng (bộ nhận, cảm biến an toàn, đèn nháy, ăng ten).
Giao thức tăng cường khả năng tích hợp, kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) đặc biệt với công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa.

Tạo kết nối giữa các hệ thống tự động tới máy tính trung tâm để quản lý thông tin chi tiết như tên khách hàng, địa chỉ, người lắp đặt, ngày lắp đặt, loại điều khiển từ xa,… hỗ trợ hiệu quả cho công tác bảo trì, nâng cấp thiết bị.
Hệ thống mã hóa motor cửa cổng lùa bft 600kg bảo mật tín hiệu điều khiển đảm bảo an ninh tối đa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài.
Lắp đặt nhanh, khả năng tích hợp tốt với hệ thống quản lý tòa nhà thông minh.

Thông tin liên hệ


: motocong
: Minh Nghĩa Door
: 0906608645
: 917 Tỉnh lộ 43, Kp. 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM