Đặt banner 324 x 100

Điểm xem xét của pallet gỗ được sử dụng để xuất hàng qua quốc tế


Pallet gỗ được dùng để kê sản phẩm & hàng hóa để xuất khẩu thường là loại có form size tương xứng để sắp xếp hợp lý trên Container.

Đặc điểm của pallet gỗ được sử dụng để xuất hàng qua nước ngoài

 

Pallet gỗ được dùng để kê sản phẩm & hàng hóa để xuất khẩu thường là loại có kích cỡ cân xứng để sắp xếp hài hòa và hợp lý trên Container. Bên cạnh đó, yêu cầu của pallet gỗ cũng rất được đề ra các luật pháp rất rõ. Trong bài viết này, Nhựa Phú Sơn sẽ chỉ ra một vài tiêu chuẩn cũng tương tự điều khoản giành cho pallet gỗ khi xuất ra quốc tế.

Đặc tính của gỗ tràm khi được sử dụng lam pallet gỗ xuất khẩu

pallet gỗ tràm

Gỗ tràm là loại gỗ được sử dụng rất nhiều để đóng pallet xuất khẩu bởi nó sẽ hỗ trợ cho pallet bền & chắc chắn hơn. Không chỉ có vậy, đây là dòng gỗ ít mối mọt nhất & đã không có mối mọt so với nhiều chủng loại gỗ khác dùng để đóng pallet.

không chỉ có vậy, vân gỗ tràm có màu sáng hỗ trợ cho pallet gỗ có vẻ ngoài trắng đẹp & bắt mắt hơn. Không dừng lại ở đó, gỗ tràm có tác dụng thoát nước rất nhanh giúp pallet gỗ khô trong thời gian nhanh nhất.

không chỉ có vậy, giá thành của gỗ tràm có giá thành rẻ hơn so với nhiều chủng loại gỗ khác.

>>> Xem thêm: quá trình quản sản phẩm & hàng hóa trong kho lạnh

nhu cầu chung của pallet gỗ được sử dụng để khi hàng hóa xuất đi ra quốc tế

sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

Pallet gỗ dùng làm xuất hàng ra quốc tế phải không có mối mọt, không xẩy ra đen mốc hây bỏ cây. Bên cạnh đó, Pallet phải được hong khô với nhiệt độ tiêu chuẩn là 30oC. Pallet cũng rất được bào nhẵn từ là 1 đến 4 mặt hỗ trợ cho paller gỗ có bề mặt nhẵn mịn

Trong quá trính vận chuyển, pallet gỗ phải chịu được sự va đập khi luân chuyển từ kho sản xuất đóng gói của bên A, đến khi xếp hàng trên container và được đưa ra cảng. Sau cuối là tới kho của bên B chịu sự va đập trong tiến trình tháo dỡ sản phẩm & hàng hóa & xếp hàng vào kho.

sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

không chỉ có thế, trước lúc xuất sang quốc tế, pallet gỗ phải có giấy chứng nhận đã hun trùng ISPM 15 theo pháp luật của quốc tế đưa ra và được Hải quan thông quan.

size pallet gỗ được dùng khi xuất hàng qua âu lục

sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

Ở châu âu có các chuẩn mức nghiêm ngặt dành cho pallet gỗ khi cho những hàng hóa xuất đi. Họ chỉ gật đầu đồng ý các loại pallet EURO lao lý theo EPAL EUR.

Giao nhận vận tải nước ngoài sẽ đồng ý dùng chung 1 loại pallet. Nhờ vậy mà sự hài hoà của việc giải quyết vận chuyển sản phẩm & hàng hóa trong Quanh Vùng kinh tế châu âu cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn trong hệ thống Thị trường chung châu âu. Những pallet EURO sẽ hỗ trợ các bước luân chuyển tác dụng hơn theo tiêu chuẩn ISO bởi form size pallet này hơi nhỏ nhiều hơn đối với chiều rộng của container. Bốn kích thước thông dụng của pallet EURO (cùng với kích thước thay thế ISO) là:

EURO Loại pallet

form size , mm/inch (W × L)

gần giống với Pallet ISO

EUR, EUR 1

800 × 1,200 mm/31.50 × 47.24 in

ISO1, cùng form size EUR

EUR 2

1,200 × 1,000 mm/47.24 × 39.37 in

ISO2

EUR 3

1,000 × 1,200 mm/39.37 × 47.24 in

 

EUR 6

800 × 600 mm/31.50 × 23.62 in

ISO0, ½ size của EUR

 

600 × 400 mm/23.62 × 15.75 in

¼ kích thước của of EUR

 

400 × 300 mm/15.75 × 11.81 in

1/8 của of EUR

Thông tin liên hệ


: kysubongda247
:
:
:
: