Đặt banner 324 x 100

Vệ sinh và sửa chữa dàn hồ hải sản nhà hàng


Hồ hải sản được thi công đúng kỹ thuật sẽ giúp duy trì sự tươi ngon hấp dẫn của các loài hải sản.

Vệ sinh dàn hồ hải sản là một bước không thể thiếu trong việc giữ sự tươi sống của các loài thủy hải sản, đảm bảo cho nhà hàng có luôn được khách hàng ưa chuộng và tất cả các món ăn tươi ngon cho khách hàng. Bể hải sản nhà hàng nhất định phải được làm sạch đúng kỹ thuật để chắc chắn vận hành tốt.

Lúc này cần phải để ý những vấn đề gì trong thời gian chăm sóc hồ hải sản nhà hàng đây? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có các bước vệ sinh thiết kế hồ hải sản đúng cách cũng như chất lượng tuyệt vời. 

1. Thiết bị vệ sinh hồ hải sản

Một số thiết bị cần có chính là bộ lọc, máy bơm, thiết bị đèn chiếu sáng bể,… đều cần phải lựa chọn sao cho đúng nhất với bể cá và tất cả các giống hải sản bạn nuôi bên trong hồ. Và đấy cũng là các thiết bị cần phải được vệ sinh bảo trì và sửa chữa đúng theo định kỳ, để đảm bảo 100% các công việc diễn ra luôn luôn tốt nhất.

Một vài dụng cụ vệ sinh hồ hải sản cần phải chuẩn bị như là : máy để khử Clo, dao cạo rêu, nam châm cọ bể, vật dụng làm sạch đáy bể, dụng cụ đổi nước hồ cá, thiết bị làm sạch ống nước.....

2. Kiểm tra định kỳ các bộ phận của hồ hải sản

Các bạn nên quan sát bằng mắt để kiểm tra tất cả các việc xảy ra như là:

Độ trong của nước bể trong dàn hồ hải sản nhà hàng, xem nước còn trong không hay đã bị đục ngầu do thức ăn dư, tất cả các chất thải của các loại thủy hải sản, các rong rêu tảo bắt đầu xuất hiện để thay nước đúng lúc, không xuất hiện mùi hôi vô cùng khó chịu làm hại đến không khí xung quanh và hướng nhìn của thực khách.

Khi mà có cửa hàng khá rộng, chủ nhân tốt nhất nên chọn theo dạng thiết kế hồ hải sản vật liệu do có vô số kiểu mẫu vừa sang trọng lại vừa đảm bảo hợp vệ sinh kinh doanh.

Nếu như có diện tích xây dựng khá nhỏ hẹp, nhà bạn có thể chọn làm hồ thủy hải sản bằng inox tại vì các dàn hồ cá có thể để chồng ở trên nhau tiết kiệm tối đa không gian nhà hàng mà vẫn luôn đảm bảo sự cao cấp cho nhà hàng của quý khách. 

3. Thiết bị lọc của bể hải sản

Hệ thống lọc hồ hải sản là điểm chi phối lớn đến thành công của bể hải sản. Lúc mà các bạn có thiết bị lọc nước tốt thì sẽ giúp giảm được tình trạng chết hàng loạt của hải sản, có công dụng giúp cho bể thêm hấp dẫn, mang lại sức cuốn hút của bể hải sản đến khách hàng.

Đây là công việc vô cùng quan trọng trước khi thiết kế hồ hải sản nhà hàng của các bạn. Dù cho bạn chăm nuôi bất kỳ loại hải sản nào, các bạn cũng cần dụng cụ lọc vệ sinh hồ hải sản và duy trì được sự tươi ngon cho các hải sản nuôi trong bể trong thời gian chờ đợi tới lúc nấu nướng. Cần xác định chính xác mực nước hồ, cường độ ánh sáng, đặc tính pH, lượng nitrat, có tính mặn bên trong nước (đối với những hải sản sống ở điều kiện nước mặn),…

Nếu nhà bạn nắm chắc cách thức chăm sóc dàn hồ hải sản thì đảm bảo nhà bạn sẽ có một hồ hải sản tốt nhất để tăng cao uy thế của cửa hàng của các bạn, giúp cho thực khách có vẻ cuốn hút và cảm thấy ngon miệng, thú vị hơn đối với những đồ ăn tươi ngon.

Lắp đặt hồ hải sản chính là cả quá trình không dễ dàng mà nó buộc mỗi công đoạn phải thực hiện cẩn thận. Do đó để hồ chứa hải sản vận hành tốt nhất thì ngoài các thiết bị chính các bạn nhớ lắp đặt thêm một vài loại phụ kiện đi kèm đi kèm.

Nếu như nhà hàng của bạn có kế hoạch thi công hồ hải sản chuyên nghiệp và cần hướng dẫn thêm các thông tin liên quan đến phụ kiện - Hãy liên lạc ngay tới chúng tôi để được hướng dẫn chính xác và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhé!

Thông tin liên hệ


: nhandat048
:
:
:
: