Đặt banner 324 x 100

Năm 2020, Tuổi Mão nên mua xe màu gì?


Người tuổi Mão hợp với màu xe gì mang lại may mắn? Đây là câu hỏi của những người thuộc tuổi Mão muốn tìm hiểu màu sắc phù hợp với mệnh của mình trước khi mua xe. Nhằm giúp cho chiếc xe có sự hòa hợp với người chủ sở hữu. Đem lại nhiều tài lộc và đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng xe.

>.>> Xem chi tiết tử vi người tuổi Mão năm 2020 theo link: https://waka.vn/tu-vi-tuoi-mao-nam-canh-ty-2020-waka-blQ6wW.html

Kỷ Mão hợp với màu xe gì?

Kỷ Mão sinh 1999 thuộc mệnh Thổ, khi mua xe nên chọn xe có các màu chủ đạo như: Đỏ, hồng, tím. Hoặc màu vàng, nâu đất cũng có thể giúp hòa hợp giữa xe và người lái. Không nên sử dụng màu xanh lục cho chiếc xe của bạn vì sẽ gây ra sự xung khắc với mệnh Thổ.

Đinh Mão nên mua xe màu gì?

Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, sinh năm 1987 khi chọn mua xe nên chọn màu: Xanh lục, đỏ, hồng và tím. Vì đây là những màu tương sinh với mệnh Hỏa, tránh chọn các màu đen, xanh nước. Vì hai màu này thuộc mệnh Thủy mà trong ngũ hành Hỏa và Thủy khắc nhau.

Màu xe hợp với tuổi Ất Mão

Ất Mão sinh 1975 thuộc mạng Thủy. Trong ngũ hành sinh khắc đối với tuổi Ất Mão nên chọn màu: Trắng, xám, ghi hoặc đen, xanh nước khi mua xe. Nhằm mang lại sự may mắn, thuận lợi hợp với mệnh của người cầm lái. Không nên mua xe có màu vàng, nâu đất. Vì hai màu này khắc với mệnh Thủy.

Chọn màu xe cho tuổi Quý Mão

Người Quý Mão sinh 1963 thuộc mệnh Kim. Đối với mệnh Kim khi chọn mua chiếc xe để làm phương tiện đi lại bạn nên chọn màu: Vàng, nâu đất. Bên cạnh đó có thể chọn các màu khác như: Trắng, xám, ghi. Vì chiếc xe là tài sản lớn nên bạn không nên chọn màu tương khắc với mệnh như: Đỏ, hồng, tím.

Tân Mão nên mua xe màu gì?

Tân Mão sinh 1951 mạng Mộc nên chọn xe màu: Đen, xanh nước. Tránh màu: Trắng, xám, ghi vì đây là 3 màu tương khắc với mệnh Mộc. Khi sử dụng sẽ không đem lại may mắn cho người lái cũng như sẽ khiến chiếc xe không được bền bỉ.

 

Hi vọng những thông tin về người tuổi Mão hợp màu xe gì? Sẽ giúp bạn biết được cách chọn màu xe tốt nhất để có thể an khang thịnh vượng trong năm mới 2020.

 

Thông tin liên hệ


: songyeudoi
:
:
:
: