Đặt banner 324 x 100

Tuổi Thìn nên làm ăn với tuổi nào trong năm 2020?


Tuổi Thìn trong năm 2020 rất thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh nhưng một yếu tố quan trọng là người tuổi rồng cần tìm cho mình một đối tác làm ăn hợp tuổi? Vậy Người tuổi Thìn nên hợp tác kinh doanh với tuổi nào?

 >>> Xem chi tiết tử vi người tuổi Thìn trong năm 2020 theo link: https://waka.vn/tu-vi-tuoi-thin-nam-canh-ty-2020-waka-bjOM1W.html

 

Tuổi Thìn nên làm ăn với tuổi nào trong năm 2020?

Với tuổi Tý: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Thìn phải làm chủ thì sự nghiệp mới có thể phát triển. 

Với tuổi Dần: Hợp tác cực tốt, đôi bên cùng nhau hỗ trợ để cùng phát triển, cả hai cùng là người có năng lực.

Với tuổi Mão: Hợp tác khá ăn ý, Mão sẽ chịu trách nhiệm thực hiện còn Thìn sẽ đảm nhận việc đưa ra quyết định. Khả năng đạt thành công là rất lớn.

Với tuổi Ngọ: Có thể tiến hành hợp tác trong khoảng thời gian ngắn với những việc nhỏ. Nếu hợp tác trong thời gian dài thì nguy cơ mâu thuẫn khá cao 

Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác, song không phải lĩnh vực nào cũng có thể hợp tác, nếu hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật là tốt nhất.

Với tuổi Thân: Người tuổi Thìn nếu hợp tác với người tuổi Thân thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hớn, hai người kết hợp cùng nhau sẽ làm tăng thêm sức mạnh, vĩnh viễn không bao giờ thất bại.

Với tuổi Dậu: Có thể tiến hành hợp tác song nên để người tuổi Thìn nắm vị trí quản lý, người tuổi Dậu có thể trợ giúp trong quá trình kinh doanh. 

 

 


 

Thông tin liên hệ


: songyeudoi
:
:
:
: