Đặt banner 324 x 100

Tuổi tỵ nên đi du lịch ở đâu dịp tết 2020?


Năm mới sắp đến, bạn đang lên kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè và người thân. Nếu bạn là người tuổi Tỵ thì hãy tham khảo địa điểm du lịch Tuổi Tỵ nên đi dịp đầu năm để có nhiều may mắn và thành công trong năm 2020 nhé!

Người tuổi Tỵ nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách nghe nhạc, thích ăn ngon và xem kịch. Vậy Đà Nẵng là địa điểm du lịch phù hợp nhất với bạn, Đà Nẵng thành phố con người thân thiện và môi trường sạch đẹp, các món ăn ngon và lạ, mang đậm hương vị địa phương. Ở đây có rất nhiều bãi biển như Mỹ Khê – một trong những bãi biển quyến rũ, khu du lịch Bà Nà Hills với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, bán đảo Sơn Trà,…

Bãi biển Mỹ Khê: thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ hoang sơ, bờ cát trắng mịn, sóng vỗ hiền hòa trong bầu không khí rất dịu mát và trong lành. Đến với Đà Nẵng du khách nên một lần đến đây để trải nghiệm một buổi sớm bình minh lấp lánh như, tỏa ra từ chân trời như một vùng hào quang và đắm mình trong dòng nước mát lạnh.

Bán đảo Sơn Trà là tổng hòa của hệ sinh thái rừng tự nhiên gắn biển duy nhất tại Việt Nam, bán đảo Sơn Trà cách trung tâm thành phố 10 km với 3 mặt giáp biển. Khí hậu ở đây rất trong lành và sạch sẽ, theo nghiên cứu của giới khoa học, mỗi ngày rừng ở đây tái tạo ra được lượng khí oxy đủ để cung cấp cho 4 triêu người, một lá phổi xanh khổng lồ của thành phố. 

Bà Nà Hill: Cách trung tâm thành phố khá xa, khoảng 40 km về phía Tây Nam nên cảnh sắc khá tự nhiên. Đặc biệt thời tiết khu vực này rất dễ chịu do địa hình cao (1 487 km so với mực nước biển), du khách sẽ có cảm giác của bốn mùa trong một ngày, thích hợp cho hoạt động nghỉ dưỡng. 

Xem chi tiết tử vi của người tuổi Tỵ trong năm 2020 tại đây: https://waka.vn/tu-vi-tuoi-ty-nam-canh-ty-2020-waka-bdeM3W.html

Thông tin liên hệ


: songyeudoi
:
:
:
: